ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เทรนด์แต่งหน้า2019 ลุคไหนดี ลุคไหนปัง ไปดู!    การแต่งหน้าที่ดูดี มีเสน่ห์ แถมยังคงมีการปรับเปลี่ยนไปตามเทรนด์และกาลเวลา นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมิติที่มีความสำคัญสำหรับสาว ๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งการแต่งหน้าถึงแม้ว่าจะไม่ใช่แฟชั่นโดยตรง แต่สีสันที่ถูกแต่งเติมบนใบหน้านั้น ก็ยังคงเป็นแรงดึงดูดที่ดี ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสาว ๆ เพื่อให้เกิดความมั่นใจได้อย่างเต็มร้อย และสำหรับในวันนี้เราจึงมี 5 เทรนด์แต่งหน้า2019 แบบที่ว่าลุคไหนดี ลุคไหนโดนจนสาว ๆ พลาดไม่ได้ มาฝากให้สาว ๆ ได้ศึกษากันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูได้เลย!

    1. เปล่งประกายด้วยโทนแสงพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า
    สำหรับสาวไทยทุกคนที่ชื่นชอบไปกับการแต่งหน้าก็ไม่ควรที่จะพลาดเทรนด์แต่งหน้า2019เทรนด์นี้เป็นอันขาด ด้วยลุคเทรนด์นี้ที่มาในสโลแกน “เปล่งประกายด้วยโทนแสงพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า หรือ Sunset tone นับได้ว่าเป็นการแต่งหน้าให้ดูดีได้ด้วยโทนที่อบอุ่นเป็นสำคัญ สามารถทำได้ด้วยการแต่งเติมผ่านเฉดสีส้ม น้ำตาลทอง หรือไม่ก็แดงอมส้มนิด ๆ ซึ่งสาว ๆ จะต้องพยายามคอยคุมโทนสีบนใบหน้าให้เป็นไปในรูปแบบเดียวกันหรือทิศทางเดียวกันนั่นเอง

    2. หากเป็นสาวหวานต้องแนวเชอร์เบตลิปกลอส
    สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบไปกับการแต่งหน้าเพื่อให้ตนเองจัดได้ว่าอยู่ในลุคหวานฉ่ำ ก็สามารถที่จะเลือกใช้ลุคเชอร์เบตกลอสได้ทันที ด้วยลักษณะของลิปกลอสที่ออกแนวโทนเชอร์เบตหรือไม่ก็สีของลูกกวาดโดยตรง อย่างเช่น ชมพู ม่วงอ่อน ๆ หรือไม่ก็สีส้มนับได้ว่าเหมาะสมสำหรับสาว ๆ ที่ออกแนวหวานสุด ๆ แล้ว ไม่ว่าจะแมตช์ไปกับการแต่งตัวแบบไหนก็ถือว่าเข้ากัน

    3. เพิ่มเติมสีสันที่สดใสบนใบหน้าด้วยคัลเลอร์ฟูลเมคอัพ
    หากสาว ๆ เบื่อการแต่งหน้าที่ออกแนวลุคแมตต์หรือไม่ก็ลุคแนว ๆ โมโนโทนแล้ว ขอให้สาว ๆ หันมาตามกระแสเทรนด์แต่งหน้า2019ที่กำลังดังและมาแรงอีกหนึ่งลุค นั่นก็คือ คัลเลอร์ฟูลเมคอัพ ซึ่งถือได้ว่าเป็นแนวการแต่งหน้าที่ช่วยแต่งเติมสีสันอันสดใสที่ออกแนวป๊อบคัลเจอร์ บอกเลยว่าลุคนี้ไม่ว่าจะไปงานกลางคืนหรืองานปาร์ตี้ งานแฟนตาซี สาว ๆ จะดูดี จัดเต็มได้ด้วยโทนสีที่แตกต่างกัน ขอแค่สาว ๆ มั่นใจและชื่นชอบความสวยแซ่บแบบที่ไม่เหมือนใครเป็นพอ


    4. ลุคโชว์ความสวยใสด้วยกลิตเตอร์
    เมื่อเปลี่ยนปีเปลี่ยนพ.ศ. การเปลี่ยนแปลงจะนำพาเราไปสู่ชีวิตใหม่ ๆ ที่ไม่ซ้ำเดิม ทุกอย่างจะต้องดูสดใสและสดชื่นยิ่งขึ้น และเช่นเดียวกันกับการแต่งหน้า สาว ๆ ที่ชื่นชอบไปกับความสดใส ออกแนวน่ารักและอ่อนโยน แต่ก็ยังคงมีความสวย ดูดีและมีเสน่ห์ในตัว การแต่งหน้าด้วยกรเลือกใช้กลิตเตอร์เข้าช่วย จะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูดีแบบมีสีสัน แต่ก็ควรระมัดระวังอย่าใช้กลิตเตอร์มากจนเกินไปเพราะมันจะดูรกตา

    5. แคทอายที่แปลกใหม่แต่เฉียบคม
    ใครที่ชื่นชอบไปกับการแต่งหน้าที่ออกแนวฝรั่งแบบสวยคมชัด สามารถแต่งหน้าตามเทรนด์แต่งหน้า2019ในลุคสุดท้ายที่เราจะพูดถึงนี้กันได้เลย นั่นก็คือ เน้นแคทอายให้เฉียบคมตามสไตล์ของสาว ๆ โดยตรงนั่นเอง ตอนนี้การตกแต่งตาให้ดูดี คมและมีมิติ กลับกลายเป็นสิ่งที่มาแรงเป็นอย่างมาก สามารถสังเกตได้ตามรันเวย์ต่าง ๆ นางแบบส่วนใหญ่จะกรีดตาแบบชัดเจนเน้นไปด้วยตาสองชั้นที่ประกอบไปด้วยสองสี ซึ่งจะส่งผลทำให้สาว ๆ สวยแซ่บ เฉียบแบบโดนใจอย่างมากเลยทีเดียว

     และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 เทรนด์แต่งหน้า2019 ที่มาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ ส่วนลุคไหนดี ลุคไหนโดนเป็นที่โดนใจ สาว ๆ ก็อย่าลืมปรับเปลี่ยนและทดลองแต่งหน้าตามลุคหรือแนวต่าง ๆ เหล่านี้ดูนะคะ ไม่แน่ว่าสาว ๆ อาจจะได้พลิกความสวยของตนเองให้กลายเป็นความสวยรูปแบบใหม่อย่างที่ใคร ๆ ก็ต้องมอง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: