ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เคล็ดลับผิวสวยแบบเร่งด่วนด้วยวัตถุดิบ 3 อย่าง     ถึงแม้ว่าในยุคปัจจุบันจะมีครีมบำรุงดูแลผิวพรรณอย่างมากมาย แต่สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็ยังคงไม่ปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์จากสิ่งเหล่านี้ ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามสาว ๆ ยังสามารถค้นพบกับวิธีในการดูแลผิวพรรณให้สวยดูดีแบบเป็นธรรมชาติได้ อย่างเช่น เคล็ดลับผิวสวยแบบเร่งด่วนด้วยวัตถุดิบ 3 อย่าง ที่เราจะนำมาเฉลยให้สาว ๆ ได้ทดลองทำตามกันดู ดังต่อไปนี้

    มัลเบอร์รี่
    สำหรับเคล็ดลับผิวสวยแบบเร่งด่วนด้วยวัตถุดิบอย่างแรกที่เราจะพูดถึง นั่นก็คือ “มัลเบอร์รี่” หรือที่คนไทยส่วนใหญ่เรียกว่า “ลูกหม่อน” ซึ่งประกอบไปด้วยวิตามินอย่างมากมายที่จะสามารถส่งคืนความชุ่มชื้นและความสดใสให้กับผิวพรรณของคุณได้โดยตรง เพียงแค่นำมัลเบอร์รี่ไปปั่นให้ละเอียดและนำมาพอกหน้าก่อนนอนประมาณ 10 – 15 นาทีแล้วล้างออก ทำเป็นประจำทุกวัน รับรองเลยว่าผิวของคุณจะดูดีขึ้นได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว

    มะนาวผสมน้ำผึ้ง
    อีกหนึ่งเคล็ดลับผิวสวยในเคล็ดลับที่ 2 นี้ คงต้องยกให้กับการเลือกใช้ น้ำผึ้งและมะนาวนำมาผสมกัน สาว ๆ สามารถทำการมาสก์หน้าด้วยวัตถุดิบทั้ง 2 อย่างนี้ ผิวหน้าของสาว ๆ จะดูดี มีความกระจ่างใส รวมไปถึงสามารถปรับสภาพผิวพรรณให้แลดูดีขึ้นได้อย่างทันตาเห็นเลยทีเดียว

    สตรอว์เบอร์รี่
    รู้หรือไม่ว่า สตรอว์เบอร์รี่มีวิตามินดี ๆ ประกอบอยู่มากมาย สามารถทำให้ผิวพรรณของคุณเปลี่ยนแปลงกลับกลายเป็นผิวพรรณที่ดีได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่คุณทำการมาส์กหน้าด้วยสตรอว์เบอร์รี่ที่นำไปปั่นแล้วอย่างละเอียด นำมาทาให้ทั่วใบหน้าและปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่า เพียงเท่านี้ใบหน้าของคุณก็จะดูดี สว่างใสได้อย่างแน่นอน

    นอกเหนือจากทั้ง 3 วัตถุดิบนี้แล้ว ยังคงมีวัตถุดิบจากธรรมชาติอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถนำมาเลือกใช้ให้กลายเป็นเคล็ดลับผิวสวยแบบเร่งด่วนอย่างเป็นธรรมชาติได้ เพียงแค่คุณเริ่มต้นหันมาดูแลผิวพรรณของคุณเอง รับรองเลยว่าไม่นานผิวพรรณของคุณก็จะดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: