ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เฉลย! 3เคล็ดลับผิวสวย ขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วยของใกล้ตัวคุณ!    หลากหลายวิธีทางธรรมชาติที่จะส่งผลทำให้คุณดูดี มีเสน่ห์ พร้อมทั้งมีผิวพรรณที่ขาวใสได้อย่างเนรมิตมา อยากจะมีผิวพรรณที่โดดเด่นแบบมีออร่า นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด และในวันนี้เราขอทำหน้าที่ในการนำเสนอ 3 เคล็ดลับผิวสวย ทำได้ง่าย ๆ ด้วยของใกล้ตัวคุณ ถ้าอยากรู้ว่าทำอย่างไรและมีวัตถุดิบอะไรบ้าง เช็คได้ข้างล่างนี้เลย!

    1. วัตถุดิบหาง่ายอย่าง มะเขือเทศ
    วิตามินพร้อมทั้งแร่ธาตุมีอยู่ในมะเขือเทศอย่างมากมาย ซึ่งจะช่วยทำให้สามารถลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างน่าทึ่ง เคล็ดลับผิวสวยที่ได้จากมะเขือเทศนั้น คุณสามารถทำได้ด้วยการนำมะเขือเทศมาหั่นให้มีความหนาเพียงแค่ครึ่งนิ้ว ทำการสครับใบหน้าก่อนเข้านอน เพียงเท่านั้นผิวของคุณก็จะดูสดใสขึ้นมาทันทีเลยทีเดียว

    2. วัตถุดิบสุดจะใกล้ตัวอย่าง แตงกวา
    เพียงแค่คุณนำแตงกวามาหั่นให้เป็นชิ้น ๆ และนำไปปั่นให้ละเอียด ทำการพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณสัก 20 – 25 นาที หลังจากนี้ให้ล้างน้ำออกให้สะอาด วิตามินที่มีอยู่ในแตงกวาจะทำหน้าที่ในการลดเลือนริ้วรอยดำและรอยแดงให้ลดลงได้ แถมผิวยังนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย

    3. วัตถุดิบหาซื้อง่ายอย่าง ส้ม หรือ มะนาว
    ไม่ว่าจะเป็นส้มหรือมะนาว นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบที่คุณสามารถค้นหาได้ง่าย ๆ และนับได้ว่าอยู่ใกล้ตัวคุณอย่างมากที่สุด วัตถุดิบอย่างส้มและมะนาว นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับผิวสวยที่จะทำให้คุณสวยใสได้อย่างง่ายดาย เพราะ 2 วัตถุดิบนี้ประกอบไปด้วยวิตามิน C ที่มีส่วนช่วยในการดูแลพร้อมทั้งบำรุงผิวพรรณให้ดูดีและกระจ่างใสได้อย่างที่สุด ส่วนวิธีการนั้น ให้คุณนำเนื้อส้มไปปั่นให้ละเอียดและนำมาพอกหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาทีเท่านั้น อย่าเกินกว่านี้เด็ดขาด

    3 วิธีในข้างต้นที่มาพร้อมกับวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งนับได้ว่าเป็นวัตถุดิบใกล้ตัวคุณอย่างมากที่สุด หากใครสามารถทดลองทำตามวิธีต่าง ๆ ในข้างต้นได้ รับรองเลยว่าคุณจะได้ค้นพบกับเคล็ดลับผิวสวยที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติโดยตรงนั่นเอง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: