ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ของดีในเซเว่น ที่หลายคนหยิบใช้เป็นประจำ

สมูทโตะ เจแปน ถ้าพูดถึงครีมซองในตลาดตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก smooto ครีมซองที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในฐานะของผู้ผลิตครีมซองรายแรกที่เข้าสู่ตลาดเซเว่นอย่างเป็นทางการ พร้อมกับกลายเป็น
 
#ของดีในเซเว่น ที่หลายคนหยิบใช้เป็นประจำ และถูกพูดถึงมามากที่สุดในตอนนี้เป็นครีมซองราคาถูกแต่คุณภาพดีเกินราคา
 
โดยสูตรทุกสูตรผ่านการคิดค้นจากทีมเภสัชกรที่มีประสบการณ์
และผ่านทีม R&D ที่มีเครื่องมือทันสมัยในการทดสอบ กว่าจะพัฒนาแต่ละสูตร ทางทีมต้องค้นคว้า ทดลองจนมั่นใจได้ว่าสูตรนี้ปลอดภัย และให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค เนื่องด้วยทางแบรนด์สมูทโตะ ดำเนินงานโดยทีมเภสัชกร ดังนั้นมาตรฐานต่างๆในโรงงานและขั้นตอนการผลิตจะใช้มาตรฐานเดียวกับการผลิตยา ซึ่งแน่นอนว่าปลอดภัย และมีคุณภาพอย่างมาก
 
ขั้นตอนการผลิตก็จะให้ความสำคัญกับเรื่องความสะอาด แม้กระทั่งน้ำที่นำมาผลิต เพราะน้ำเป็นเป็นวัตถุดิบสำคัญในการผลิตเครื่องสำอาง โรงงานเครื่องสำอางถูกบังคับให้ใช้น้ำที่มีคุณภาพเทียบเท่าน้ำดื่ม
แต่ทาง smooto เรายกระดับไปอีกขั้นโดยใช้น้ำที่สะอาดเทียบเท่าการผลิตยา และก่อนจะเข้าห้องผลิต พนักงานก็จะต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า และผ่านตู้ Air Shower เพื่อขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กที่ติดตามตัวออกไป เพื่อให้ขั้นตอนการผลิตสะอาดที่สุด
หลังจากผลิตเสร็จเรียบร้อบทางฝ่าย QC ก็จะเข้ามาสุ่มตรวจคุณภาพสินค้าอีกครั้งก่อนที่สินค้าจะถูกขนส่งออกไป แต่ต้องบอกว่า การตรวจสอบคุณภาพของสมูทโตะ เขาได้ครอบคลุมทุกกิจกรรมของโรงงาน เริ่มตั้งแต่ วัตถุดิบ/บรรจุภัณฑ์ที่ใช้, เครื่องสำอางที่ผลิตรอการบรรจุ, เครื่องสำอางที่อยู่ระหว่างขั้นตอนการบรรจุ, เครื่องสำอางที่บรรจุเสร็จแล้ว, และเครื่องสำอางที่บรรจุเสร็จส่งขายลูกค้าไปแล้ว

ใส่ใจทุกขั้นตอนทุกรายละเอียดเล็กน้อยขนาดนี้ ทั้งหมดก็เพื่อให้ผู้บริโภคได้บริโภคแต่สินค้าที่มีคุณภาพ ทางผู้บริโภคเองก็สามารถไว้วางใจได้ว่าแบรนด์ สมูทโตะ เจแปน มีมาตรฐาน และคุณภาพ ปลอดภัย ซื้อใช้ได้โดยไม่ต้องกังวล และใช้สินค้าคุณภาพได้ในราคาย่อมเยา


ครีมซองตัวเด่นที่ปังที่สุดใน “สมูทโตะ เจแปน”

1. Smooto Aloe-E Snail Bright Gel (สมูทโตะ อโล-อี สเนล ไบรท์เจล)
ตัวนี้ถือเป็นทีเด็ดที่ขึ้นแท่นเป็นลูกรักของทุกคนที่เคยใช้ เพราะเป็น “เจลว่านหางจระเข้” เข้มข้น 99.5% ผสมวิตามินอี และสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติที่จะช่วยกู้ผิวเสียให้กลับมาดูใส ช่วยลดรอยดำ รอยสิว เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น หน้าไม่โทรม แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิว ที่สำคัญด้วยความที่เป็นเนื้อเจลทำให้เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะ ซึมเร็ว และยังช่วยกระตุ้นให้ผิวรู้สึกสดชื่น ประโยชน์คุ้มค่า สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย2. Smooto Tomato Collagen White Serum (สมูทโตะ โทเมโท คอลลาเจน ไวท์เซรั่ม)
ขอเทคะแนนเต็มสิบให้ #ครีมซองสมูทโตะ อันนี้ ด้วยคุณสมบัติระดับพรีเมียมแต่ราคาหลักสิบเท่านั้น
เพราะ สมูทโตะ โทเมโท คอลลาเจน ไวท์เซรั่ม 1 ซอง ให้คุณสมบัติเทียบเท่ากับมะเขือเทศเข้มข้น 10 ลูก จึงช่วยฟื้นบํารุงผิวที่คลํ้าเสียสะสม เปลี่ยนผิวขาดการบํารุงให้แลดูกระจ่างใส อมชมพูเป็นธรรมชาติ  พร้อมผสานคุณค่าของ อาร์บูติน คอลลาเจน กลูต้าไธโอน ส่งผลให้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผิวจะดูเปล่งปลั่ง มีออร่า สุขภาพดี3. Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream (สมูทโตะ โทเมโท่ คอลลาเจน บีบี แอนด์ ซีซี ครีม)
สำหรับสายเมคอัพตัวนี้เรียกเสียงกรี้ดได้แบบดังเปรี้ยงปร้าง เพราะเป็น บีบี แอนด์ ซีซี ครีม
สูตรใหม่จากประเทศที่มาพร้อมกับเนื้อครีมชนิดพิเศษซึ่งจะแตกตัวเป็นหยดน้ำแล้วซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เกลี่ยง่าย และช่วยให้ผิวเนียนขึ้น พร้อมกับปรับผิวดูสว่างใสกว่าเดิม สามารถกันแดดได้ SPFf30

หากใครกำลังมองหาครีมซองดีๆมาใช้ก็ลองดู 3 ตัวนี้จากแบรนด์สมูทโตะได้เลยะ รับรองว่าดีเกินราคาแน่ หรือดูข้อมูลสินค้าเพิ่ม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: