ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

พบกับ 4 เคล็ดลับดูแลผิว เพื่อให้ผิวสวย อ่อนวัยแบบวัยรุ่น    เมื่อสาว ๆ ต้องได้ย่างก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น เรื่องของการดูแลผิวพรรณถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญมากกว่าเรื่องอื่น ๆ เสมอ หากไม่ดูแลผิวพรรณและมีปัญหาให้ต้องแก้ไขตามมา จะส่งผลทำให้ผิวพรรณของสาว ๆ ไม่สดใสและไม่สมวัยอย่างที่ควรจะเป็น วันนี้เราจึงขอนำเสนอเคล็ดลับดูแลผิวพรรณอย่างไรให้ดูดี สมวัย ซึ่งจะมีรายละเอียดต่าง ๆ ให้สาว ๆ ได้ศึกษาดังต่อไปนี้

    1. ต้องรับประทานอาหารดี ๆ ที่มีผลดีต่อร่างกาย
    การเลือกรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ ย่อมส่งผลดีต่อผิวพรรณของสาว ๆ ได้โดยตรง ยิ่งถ้าหากสาว ๆ ไม่เลือกที่จะรับประทานอาหารขยะ นับได้ว่าเป็นผลดีอย่างยิ่งเลยทีเดียว ยิ่งถ้าหากสาว ๆ เน้นรับประทานผักและผลไม้เป็นนิจด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้สาว ๆ มีผิวพรรณที่ดี สวยใสอย่างสมวัยเลยทีเดียว

    2. พักผ่อนต้องเพียงพอ
    อีกหนึ่งเคล็ดลับดูแลผิวที่ถือได้ว่าสำคัญมาก ๆ นั่นก็คือ สาว ๆ จำเป็นจะต้องพักผ่อนให้เพียงพอ เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ หากสาว ๆ นอนได้อย่างเต็มอิ่ม พักผ่อนได้เพียงพอตามที่ร่างกายต้องการ ร่างกายจะสามารถซ่อมแซมส่วนที่มีลักษณะสึกหรอได้ ทุกอย่างก็จะกลับมาสวยใสได้ดังเดิม


    3. น้ำ สำคัญมากที่สุด
    หากสาว ๆ อยากจะมีผิวพรรณที่สวย เปล่งปลั่ง สาว ๆ ต้องดื่มน้ำให้มากพอตามที่ร่างกายต้องการอยากจะได้รับ การดื่มน้ำที่ดีในปริมาณที่มากพอ นับได้ว่าเป็นวิธีการดูแลผิวพรรณที่ดีที่สุดเลยทีเดียว

    และสำหรับเคล็ดลับดูแลผิวพรรณให้สวย สมวัย ในหัวข้อสุดท้ายที่ทางเราอยากจะแนะนำ นั่นก็คือ

    4. ต้องป้องกันแสงแดดด้วยครีมกันแดดเสมอ
    ในทุก ๆ วันเราจะต้องพบเจอกับมลภาวะต่าง ๆ รวมไปถึงแสงแดดที่คอยสาดส่องผิวพรรณของสาว ๆ ตลอดเวลา เพราะฉะนั้น สาว ๆ จำเป็นจะต้องดูแลและป้องกันผิว ด้วยการทาครีมกันแดดอย่างเป็นประจำ ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวไม่หมองคล้ำและยังคงกระจ่างใสในทุก ๆ วันอีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: