ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เคล็ดลับแต่งหน้าให้ใสด้วยลุคสวย ๆ อย่างเป็นธรรมชาติแบบขีดสุด    ในเมื่อ “การแต่งหน้า” ถือได้ว่าเป็นหนทางที่จะทำให้สาว ๆ มีความมั่นใจในตนเองได้มากยิ่งขึ้น การแต่งหน้าให้เหมาะสมหรือดูดีได้แบบลุคธรรมชาติ จะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูโดดเด่น สดใส และสวยและมั่นใจได้แบบขีดสุด และในวันนี้ เราจึงขอนำเสนอ 5 เคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการแต่งหน้าอย่างไรให้ดูดี สวยใสด้วยลุคธรรมชาติ ถ้าอยากรู้ว่ามีวิธีไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

    1. ต้องบำรุงผิวให้ดีก่อนที่จะเมคอัพ
    ครีมและโลชั่นที่นำมาใช้จะต้องมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวแบบขีดสุด เนื้อจะต้องมีความบางและเบาอย่างมากที่สุด ไม่ส่งผลทำให้หน้าเยิ้ม และควรระวัง อย่าเลือกใช้ครีมที่ทำให้หน้าของคุณมีลักษณะมันเงา เพราะมันจะไม่เป็นธรรมชาตินั่นเอง

    2. ใช้ซีลเลอร์ ปกป้องและปิดรอย
    จะแต่งหน้าให้สวยแบบลุคธรรมชาติอย่างขีดสุด จำเป็นจะต้องใช้ ซีลเลอร์ ปกป้องและปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าร่วมด้วย และควรระวัง ต้องเลือกให้เข้ากับสีผิวเป็นสำคัญ การเลือกใช้จะต้องแต้มแบบบางเบาเพื่อไม่ให้ดูหนาเตอะจนเกินไป และควรใช้แปรงปัดให้ทั่วเพื่อให้เนียนเป็นสำคัญ


    3. แป้งและรองพื้นต้องดีมีความเหมาะสม
    สวยแบบลุคธรรมชาติได้จำเป็นจะต้องเลือกใช้รองพื้นที่มีความบางและเบาเท่านั้น รองพื้นควรใช้แบบแมทท์เป็นสำคัญ ส่วนแป้งควรใช้แป้งฝุ่นที่มีลักษณะโปร่งแสงจะดีที่สุด

    4. บลัชออนกับโทนสีที่เหมาะสม
    บลัชออนที่จะทำให้คุณสวยแบบเป็นธรรมชาติได้อย่างแท้จริง จะต้องออกโทนส้มน้ำตาลเท่านั้น หรือใครจะเลือกใช้สีพีชก็สามารถใช้ได้ แต่ถ้าหากอยากจะให้ดูหวานก็เลือกชมพูอมส้ม

    และสุดท้าย 5. ลิปสติกที่ดีและโดน ลิปสติกที่จะทำให้สวยดูดีแบบธรรมชาติมาก ๆ คือสีที่ออกแนวนู้ดเป็นสำคัญ ซึ่งจะส่งผลทำให้ปากของคุณดูอิ่มเอิ่บ สีอ่อนระเรื่อ ดูดีและเป็นธรรมชาติแบบขีดสุดเลยทีเดียว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: