Facebook Twitter
gPlus 

เซ็กส์ ความรัก

อ้อนแฟนดูหนังโป๊กัน

อ้อนแฟนดูหนังโป๊กัน      ถ้าตัดสินใจได้แล้วว่า เอาละ...ฉันจะให้หนังโป๊เป็นอีกหนึ่งสีสันในชีวิตเซ็กส์ หรือ ณ ตอนนี้เป็นคอหนังโป๊อยู่แล้ว ดังนั้นการชวนคนรักเข้ามาร่วมวงด้วยกันจึงเป็นความคิดที่ดีทีเดียวเชียว โดยระวังไม่ให้ความชื่นชอบหนังโป๊ของเราเป็นเหมือน ความลับโสมม เอาแค่เป็นเรื่องซุกซนก็พอ แต่ถ้าภูมิใจกับหนังโป๊ของตัวเองเสียเหลือเกิน ก็ 

   ขั้นที่ 1
       พูดถึงหนังโป๊เหมือนกับเป็นเซ็กส์ทอยชนิดหนึ่ง ด้วยทีท่าสบายๆราวกับมันเป็นแค่ไวเบรเตอร์อีกอันเท่านั้นเอง 

   ขั้นที่ 2
        เปิดอกคุยกันถึงความกังวลต่างๆจากการดูหนังโป๊ และพยายามกระตุ้นให้อีกฝ่ายพูดคุยด้วย หนังโป๊สามารถทำให้คู่รักที่มั่นใจในตัวเองสุดๆรู้สึกหวั่นไหวไม่มั่นคงและห่างเหินกัน เพราะแต่ละฝ่ายอาจรู้สึกตะหงิดๆกับสิ่งที่เห็นในจอภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้านักแสดงผู้ชายหล่อล่ำกล้ามโตแล้วดาราหญิงที่ร่วมแสดงนั้นถึงจุดสุดยอดอย่างถึงอกถึงใจ
พยายามย้ำเตือนกันและกันว่าดาราที่หล่อล่ำหรือสวยเซ็กส์เอ็กซ์อึ๋มนั้นไม่ได้เกี่ยวกับการที่ยอมเสียเงินซื้อหนังโป๊ และทำให้อีกฝ่ายมั่นใจว่า เราเข้าใจว่าหนังโป๊ก็คือหนังนั่นแหละ เป็นเรื่องของการตัดต่อและตบแต่ง และถ้ายังมีปัญหาอิจฉาหนังโป๊อยู่ละก็ ลองเลือกหนังที่นักแสดงดูเป็นธรรมชาติ ไร้ซิลิโคนยัดหน้าอกก็ดีค่ะ 

   ขั้นที่ 3
       ถ้าอีกฝ่ายกังวลใจกับฉากเซ็กส์ในหนัง หรือเคยดูหนังโป๊ที่น่าสยดสยองมาก่อน เลยมีความทรงจำไม่ดีติดมาด้วย และไม่อยากดูของแบบนี้อีกเลย สิ่งที่ควรทำคือทำให้อีกฝ่ายมั่นใจว่ายังมีหนังโป๊อีกมากมายหลายพันเรื่องที่มีเนื้อหาเปิดกว้างและหลากหลายความเข้มข้น ทางที่ดีควรให้อีกฝ่ายมีส่วนร่วมในการเลือกหนังด้วย โดยการวางแผนพาเขาไปซื้อด้วยกัน และจดรายชื่อหนังเรื่องโปรดที่เราชื่นชอบ 

   ขั้นที่ 4
       ลองเลือกหนังเรื่องที่ออกแนวขำๆเพื่อแหวกปราการต่อต้านหนังโป๊ เสิร์ชดูในเน็ตก็ได้ หนังที่รับประกันว่าขำจริงคือหนังที่ทำเลียนแบบหนังฮอลลีวู้ดและแปลงชื่อให้ดูขำ เช่น PocAHotAss, Interview with a Vibrator, Shaving Ryans Privates, Bridge Over the River KY, Thighs Wide Open, Missionary Position: Impossible, The Sexorcist เห็นไหมคะ...แค่ชื่อก็ขำแล้ว 

   ขั้นที่ 5
       ถ้าเป็นไปได้ให้เลือกดีวีดีแทนวิดีโอ เพราะง่ายต่อการกดปุ่มเดินหน้าข้ามฉากที่ไม่ชอบหรือน่าเบื่อ เพื่อมุ่งไปสู่ฉากที่วาบหวิวเร้าใจ และถ้างบน้อยละก็ควรเช่ามาดูแทนที่จะซื้อ (เสียดายที่เมืองไทยไม่มีร้านไหนให้เช่า) เพราะมีหลากหลายให้เลือก และสามารถค้นหาหนังประเภทที่ถูกใจได้มากขึ้น 

   ขั้นที่ 6
        ถกกันสิว่าอยากให้การดูหนังด้วยกันครั้งแรกเป็นอย่างไร อีกฝ่ายอาจต้องการให้เราทำออรัลให้ขณะดูหนังไปด้วย นั่นคือสุขสุดยอดสำหรับเขา แล้วถ้าเราก็อยากเหมือนกันละ...ทำอย่างไรดี ในกรณีนี้คงต้องตกลงว่าขอให้ผลัดกันบ้าง สลับกันมีความสุขไงคะ ในทางกลับกันเราสามารถตกลงกันว่าจะดูหนังให้จบเรื่องโดยไม่มีการทำอะไรกันในแง่เซ็กส์เด็ดขาด ระหว่างดูหนังก็เขียนลงกระดาษคนละแผ่นว่า ชอบหรือไม่ชอบอะไรในหนังเรื่องนี้ พอดูหนังจบให้แลกกระดาษกัน เพื่อเรียนรู้ความต้องการของอีกฝ่ายจากการดูหนัง


ที่มา.. msn.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน