Facebook Twitter
gPlus 

เซ็กส์ ความรัก

'จุดสุดยอด' ของผู้หญิง เรื่องลึกที่น่ารู้

'จุดสุดยอด' ของผู้หญิง เรื่องลึกที่น่ารู้


     จุดสุดยอดของผู้หญิง เป็นเรื่องน่ารู้น่าศึกษา เพราะ ผู้ชายหลายคนอยากรู้อยากเห็นที่สุด น้อยคนที่จะได้พบเห็น หรือสามารถให้ความสุขแก่ฝ่ายหญิงได้ดีเด่นทุกทาง ผู้หญิงจึงลำเอียงให้ความสนใจแก่ผู้ชายที่รอบรู้ และชำนาญทางเพศมากกว่าผู้ชายเรียบร้อย และไม่มีอารมณ์ร้อนแรงเวลาใกล้ชิด

   น้ำเสียง มีทั้งกระซิบเบาๆ พร่ำออกมาไม่เป็นศัพท์ ไม่เป็นภาษา แล้วหมดไป หรือไม่ก็ตะโกนลั่นเหมือนกับได้รับความเจ็บปวด หรือบางคนก็จะให้ฝ่ายชายกัดที่คอหรือต้นแขนอย่างแรงๆ จนฝ่ายหญิงพอใจ ความเร่าร้อนจะค่อยๆ เบาลง จนเงียบหรือหลับไป บางคนจะกัดที่หน้าอกของผู้ชาย เพื่อลดการเปล่งเสียงดังออกมา อาการเหล่านี้สืบเนื่องจากอารมณ์ที่ปลดปล่อยออกอย่างไม่รู้ตัว เมื่อมีการถึงจุดสุดยอดอย่างเต็มที่

   กล้ามเนื้อ หน้าท้องจะเกร็ง แขนขาจะกอดรัดแน่น เหมือนปลาหมึกรัดเหยื่อ กล้ามเนื้อในช่องคลอดจะรัดแน่นแล้วคลายเป็นระยะ ถี่มากสุดๆ ตอนอารมณ์เสียวมากที่สุด ผู้หญิงที่ฝึกทำคีเกล เอ็กเซอไซส์ จะรัดได้แน่นมากที่สุด หรือผู้หญิงผิวดำ จะมีพรสวรรค์เรื่องการรัดตัวของช่องคลอดมากกว่าผู้หญิงผิวอื่น เช่น ผู้หญิงเชื้อสายแอฟริกันจะมีการรัดตัวดีกว่าผู้หญิงผิวขาว

   การเต้นของหัวใจจะเพิ่มจากปกติ การหายใจ ช่วงนี้จะหอบเร็วมาก เหนื่อยมาก แต่ก็มีความสุขมากเช่นกัน

      ปรมาจารย์ทางเพศวิทยา มาสเตอร์ และจอนสัน ได้ศึกษาเรื่องจุดสุดยอดมาจากคนไข้หลายพันคนโดยการสังเกตจากอาสาสมัคร ที่ทำการทดลองมีเพศสัมพันธ์ทั้งแบบเปิดไฟและปิดไฟ จึงสามารถบรรยายได้ลึกซึ้ง เป็นตำราแพทย์ที่เยี่ยมยอด บรรลือโลกมาแล้ว ได้เน้นให้ความเข้าใจว่า การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง ต้องอาศัยความขยัน การสังเกตฝึกให้ชำนาญ เรียนรู้ ประสบการณ์ความชำนาญ อย่าไปหวังพึ่งเรื่องของขนาดใหญ่ขนาดเล็กเลย เรื่องของขนาดไม่ใช่เรื่องสำคัญ

     จุดสุดยอดของผู้หญิง จะเกิดได้บ่อยครั้ง ในเวลาห่างกันแค่ 1-2 นาที บ่อยๆ ครั้งตั้งแต่ 2-3-4 ครั้งก็ได้ ในผู้หญิงบางคนที่มีพรสวรรค์ในด้านนี้ ยิ่งบ่อยครั้ง ก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง เพราะการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง จะปล่อยออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งปฏิกริยาที่แสดงออก บ่งถึงเสน่ห์ที่ดึงดูดและเร้าใจสามีเป็นอย่างมาก

      บางคนพยายามเสแสร้งแกล้งทำ อย่างวีดีโอโป๊ที่มาทำแสดงปลุกใจเสือป่าทั้งหลาย ถ้าเป็นผู้ชายเรียบร้อยบริสุทธิ์ใจมากและยังอ่อนแอต่อเรื่องเพศสัมพันธ์ ก็จะคิดว่าผู้ชาย และผู้หญิงที่ทำการแสดงบทบาทอยู่บนเตียงในวีดีโอนั้นเก่งจริงๆ สิ่งนั้นล่ะ เป็นการเลียนแบบออกมาจากธรรมชาติทั้งนั้นเลย และมีการตัดต่อให้ดูตื่นเต้นเร้าใจใช้เวลานานมากต่อการร่วมแต่ละครั้ง น้ำเสียงที่เปล่งออกมาก็ทำตามผู้กำกับทั้งนั้น

      การที่จะปฏิบัติให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้เต็มที่ จำเป็นต้องอดทนใจเย็นๆ อดทนตัวเอง และฝึกฝนซ้ำๆ ซากๆ ก็จะมีความสุข เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง และฝ่ายหญิงได้ดี
ที่มา : pop.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน