Facebook Twitter
gPlus 

เซ็กส์ ความรัก

6 ความคิดทะลึ่งๆ ที่ผู้ชายแอบคิดกับคุณ

6 ความคิดทะลึ่งๆ ที่ผู้ชายแอบคิดกับคุณ      เวลาที่เรามองสีหน้าผู้ชายแล้วเขาส่งสายตาหยาดเยิ้มชวนกรุ้มกริ่ม อาการหน้าเป็นตาทะเล้นแบบนี้ย่อมชี้ชัดเลยว่า เขากำลังคิดอะไรกับเรา แน่นอนว่าหนึ่งในเรื่องแบบนั้นต้องอยู่ภายในพื้นที่บนเตียง

"เป็นไปได้ไหมที่ผมจะเป็นฝ่ายนอนนิ่งๆ ไม่ต้องออกแรง"

      ทุกเกมรัก ผู้ชายมักเป็นฝ่ายเหงื่อออกมากกว่า แต่จะมีบ้างไหมสักเกมรักที่เขาได้เสพสมโดยการนอนนิ่งๆ อยู่กับพื้นเตียง และทุกอย่างก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ขอบคุณที่จะบรรเลงกามและถูไถไล้อารมณ์จนเขาเสียน้ำในกายออกมา แต่งานนี้เขาไม่มีเสียเหงื่อสักหยดเลย

"ผมอยากให้คุณสโมคซิการ์มวนใหญ่ของผมจนเสร็จคาปาก"

       จริงๆ แล้วผู้ชายก็ได้แต่คิดความสนุกแบบไม่สุดแบบนี้ไว้ในหัว เพราะไหนเลยช่องปากจะสู้ช่องรักที่ดีไซน์มาเพื่อการสอดใส่โดยเฉพาะได้ เขาเพียงแค่อยากให้ริมฝีปากอันอวบอิ่มของคุณลู่ขึ้นลู่ลงกับซิการ์มวนใหญ่ของเขา พร้อมกับได้ชมสีหน้าและการเอาจริงเอาจังของคุณที่ก้มหน้าก้มตาโอบอุ้มสิ่งที่เขารักที่สุดอยู่ในปาก และจะให้สุดยอดสุดอารมณ์จริงๆ คุณควรจะต้องห่อริมฝีปากให้กระชับและสับแรงปากอย่างรัวไม่ยั้ง เชื่อเถอะว่าในมิช้าเขาจะพ่นลาวาสีขาวขุ่นออกมาเต็มปากเต็มคำของคุณเลย

"ผมอยากลักหลับคุณจังเลย"

      ความรู้สึกเหมือนเป็นแมวขโมยที่ย่องขึ้นบ้านมาขโมยของสำคัญ มันจะเป็นความรู้สึกสุขเสียว ตื่นเต้น และก็หวั่นว่าคุณจะรู้สึกตัวตื่นมาเห็นว่าเขาลักขโมยชื่นชม และแอบขโมยตักตวงความสุขไปจากคุณขณะหลับด้วย แม้คุณจะอยู่ในพะวังของการหลับที่ไม่รู้สึกตัว แต่เขาเชื่อว่าหากคุณตื่นมาพบเข้า คุณต้องไม่ปฏิเสธและผลักไสเขาแน่ แต่จะร่วมบันเทิงเริงรักจนสำเร็จเสร็จกิจ กระนั้นหากถ้าเขาทำได้นิ่มนวลเอามากๆ จนไม่กระเทือนกายและทำให้คุณตื่น คืนนั้นคุณคงหลับฝันดีเอามากๆ เลยล่ะ

"ผมอยากจะลองโดนข่มขืนดูบ้าง"

      ในทางปฏิบัติแล้ว เป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะถูกผู้หญิงเราข่มขืนจนสำเร็จกามสุขโดยไม่มียินยอมหรือมีใจด้วย เพราะไม่งั้นแล้วเขาจะปันอารมณ์ให้แข็งขึ้นไม่ได้ ซึ่งเราก็จะทำอะไรเขาไม่ได้ นอกจากลูบคลำๆ อยู่แต่ภายนอก ดังนั้น อาการ "อยาก" ในลักษณะนี้ของเขาก็คือความอยากที่จะให้คุณจู่โจมเขาอย่างรุนแรงและเร่าร้อนในแบบตอนที่เขายังไม่มีอารมณ์และคุณก็สามารถที่จะปลุกปั้น เป่า และบ๊วบอารมณ์ของเขาจนแข็งขึ้นมาได้ แล้วฉากรักที่เหลือคุณก็เป็นฝ่ายกำกับและออกแรงเองทั้งหมด งานนี้ดูเหมือนว่าจะไม่มีฝ่ายไหนเป็นฝ่ายสูญเสีย เพราะผู้ลงมือขืนใจกับผู้ถูกข่มขืนจะแฮปปี้มีความสุขด้วยกันทั้งสองฝ่าย

"ผมอยากชวนเพื่อนสาวคนสวยของคุณมาปาร์ตี้พี้รักกับเราด้วยจัง"

       เมื่อความหรรษาของเกมรักสองคนเริ่มเป็นอะไรที่ไร้ซึ่งความตื่นเต้นไปซะแล้ว ใจของผู้ชายจึงเลยเถิดมองไปถึงว่า 2+1 = 3 ก็น่าจะปรับสภาพความอยากของอารมณ์รักได้ดีขึ้น และหนึ่งคนที่จะมาเสริมทัพความรู้สึกนั้นก็ไม่ใช่ใคร หากแต่เป็นมิตรคู่ยากคนสวยของคุณที่เขาแอบคิดบัดสีมาตั้งนานแล้วแต่ก็ไม่กล้าเอ่ยปาก เพราะรู้ดีว่าคุณคงรับไม่ได้ที่คุณและเกลอสนิทของคุณจะใช้ผู้ชายคนเดียวกัน เพราะผ้าเช็ดหน้ายังกลับด้านแบ่งกันเช็ดคนละด้านก็ยังได้ แต่นี่ผู้ชาย ถึงจะเลิฟจะสนิทกันมากแค่ไหน ก็แบ่งให้ไม่ได้ค่ะ

" ผมอยากเล่นหนังรักแนว X ร่วมกับคุณ"

       ในชีวิตและเซ็กซ์ของผู้ชาย พวกเขาคงดูภาพยนตร์ปลุกอารมณ์หวิวมาหลากรสหลายอารมณ์ และหลายครั้งหลายหนที่เขาแอบอิจฉาตัวพระเอกที่แสนจะโชคดีมีสาวรุมล้อมมากมายอะไรจะขนาดนั้น แถมยังได้ค่าตัวอีกต่างหาก ความฝันและความอยากว่าจะได้ทำอะไรสนุกๆ ต่อหน้ากล้องที่เขาสัญญาว่าหากมีโอกาสทองเช่นนั้นแล้วล่ะก็ จะโชว์ลีลาเด็ดและปล่อยให้สุดฝีมือเลยล่ะ ยิ่งหากหนังรักเรื่องนั้นมีคุณเป็นนางเอกด้วยแล้วล่ะก็ เขาคงงัดไม้ตายออกมาเกาอารมณ์พรมความสุขให้จนคุณไม่อายที่จะแผดเสียงของความสุขระคนสยิวออกมาต่อหน้ากล้องเพื่อการันตีความสุดยอดของเขา แต่ไหนๆ จะได้เล่นทั้งที เรื่องนี้เขาเลยขอเป็นพระเอกคนเดียวที่มีนางเอกร่วมเล่นกับเขาอีกหลายๆ คนนะ

       เขาคงได้แต่อมยิ้มและเก็บความคิดทะลึ่งเหล่านี้ไว้เป็นความฝัน เพราะเชื่อว่าฝ่ายผู้หญิงเราคงไม่ยอมสานความคิดแผลงๆ ของเขาให้เป็นความจริงได้อยู่แล้ว วว ว
ที่มา : Spicy

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน