ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

อัพเดท...แฟชั่นหมวกรับลมหนาว             ช่วงปลายปีอย่างนี้ที่ลมเย็น ๆ เริ่มพัดพาเอาความหนาวโชยมา นาน ๆ ทีบ้านเราจะได้สัมผัสถึงความหนาว ฤดูกาลที่หลายคนรอคอย มาเตรียมพร้อมต้อนรับฤดูกาลนี้ไปพร้อมกัน กับเทรนด์แฟชั่นหมวกสุดฮิต

    หมวกไหมพรม
            หมวกไหมพรมไม่ได้มีประโยชน์เพียงป้องกันความหนาวเพียงอย่างเดียว ลองเสริมลุคสุดคลูด้วยการมองหาหมวกไหมพรมดีไซน์เก๋ ๆ หยิบใส่เพิ่มความสดใสให้กับฤดูกาลนี้ ยิ่งเป็นหมวกที่สีสันจัดจ้านได้ยิ่งดี สวยโดดเด่นไม่แพ้ใคร รับรองไม่มีเอ้าท์

    หมวกแก๊ป
             สำหรับสปอตเกิลต้องหมวกแก๊ป ที่ดูคล่องตัวในทุกโอกาส สาวเซอร์พร้อมลุย จะใส่ไปเที่ยวหรือเดินช้อปปิ้งก็ไม่ว่ากันนะคะ ด้วยลวดลายและดีไซน์ที่มีให้เลือกร้อยแปดพันเก้า หมวกแก๊ปจึงสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าหน้าผมได้ง่าย เห็นมั้ยละคะ ว่าไม่ได้มีไว้กันแดดอย่างเดียวแล้วละ

    หมวกทรงฟักทอง
             หมวกทรงฟักทองที่เนื้อผ้าเป็นลูกฟูก ช่างดูเหมาะกับหนาว สำหรับซีซั่นนี้สีสันที่มาแรงคงหนีไม่พ้นโทนสีอบอุ่น ที่เสริมให้ลุคดูน่ารักสดใส ไม่ว่าจะเป็นสีขาวบริสุทธิ์ หรือชมพูอ่อนหวานก็สวยไม่เบาเชียวละคะ

    หมวกการ์ตูน
             น่ารักแบบใสใส เพิ่มความแอ๊บแบ๊วสไตล์เกาหลี ด้วยหมวกการ์ตูนลวดลายน่ารัก รูปทรงของหมวกการ์ตูนค่อนข้างที่จะใหญ่และค่อนข้างหนา จะใส่ไปช้อปปิ้งก็ดูไม่ค่อยเหมาะสักเท่าไหร่ ทั้งนี้ต้องดูกาลเทศะด้วยนะจ๊ะ เก็บไว้ใส่ไปเที่ยวป่าเขาหรือในวันพิเศษ แล้วถ่ายรูปสวย ๆ สนุกสานกับการแต่งตัวกันสุด ๆ ไปเลยดีกว่าค่ะ

    หมวกหนัง
            หมวกหนังสไตล์เท่ห์ กลิ่นอายสเน่ห์สุดคลาสสิกของหมวกหนังยังคงได้รับความนิยมเสมอมา โทนสีเรียบ ๆ ยิ่งทำให้ลุคดูคมเข้ม สำหรับฤดูกาลหนาว ๆ เช่นนี้ ลองหยิบหมวกหนังโทนสีเข้ม อย่างสีน้ำตาลหรือสีดำมาใส่ แมทช์กับเดนิมแบบเท่ห์ ๆ ดูดีมีสไตล์ในแบบสาวมั่น

       เคล็ดลับการใส่หมวกแบบ Chic Chic       

         เลือกหมวกให้เหมาะกับบุคลิกของตัวเอง ใส่แล้วขอให้มั่นใจไว้ก่อน ไม่ว่าสถานการณ์ไหนก็สวยเสมอ จะใส่อย่างไรให้อินเทรนด์ ลองไปดูเคล็ดลับดีดีที่เรามาฝากได้เลยค่ะ...

      1. ใส่ให้เหมาะเจาะ สำหรับสาวที่มีรูปร่างสูงโปร่งนั้นแสนจะโชคดี ตรงที่ใส่หมวกทรงไหนก็ดูสวย แต่สาวตัวเล็กก็ไม่ต้องน้อยใจไป เลือกหมวกใบเล็กที่เข้ากับใบหน้า อย่างให้ใหญ่จนเกินไปนะค่ะ เพราะหมวกปีกกว้างใบใหญ่ ทำให้คุณยิ่งดูตัวเล็กลงไปอีก

      2. ลุคแปลกแหวกแนว ฉีกกฎแบบเดิม เปลี่ยนวิธีการใส่หมวกให้ดูแปลกตา ด้วยสวมเอียง 45 องศา หรือกลับด้านหมวกแก๊ปไปข้างหลัง เทคนิคนี้ยังนำมาใช้ได้อยู่ เท่ห์อย่าบอกใครเชียวละ

      3. อย่าลืมมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์ให้ลงตัว สาว ๆ ที่ปราบปลื้มหมวกดีไซน์เก๋ แบบมีดีเทลเยอะ ๆ อย่างดอกไม้หรือขนนกสุดอลังการ จะใส่ให้โดดเด่นต้องเบรกด้วยเสื้อผ้าแบบเรียบง่าย รับรองว่าวิธีนี้จะช่วยให้หมวกใบโปรดของคุณดูโดดเด่นไม่แพ้ใคร

      4. อย่าให้หมวกมาบดบังใบหน้าสวย ๆ เชียวละ ไม่ว่าจะเป็นหมวกทรงไหน ก้ต้องใส่ให้เลยคิ้วขึ้นไป อย่าลืมเปิดใบหน้าโชว์ความสวยด้วยนะคะ


ที่มา ... Woman's story

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: