ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เสื้อคลุมตัวยาวสุดชิล       หากพูดถึงชื่อของเสื้อ Kaftan คงจะไม่คุ้นหูคุณ ๆ กันสักเท่าไหร่ แต่ถ้าได้เห็นรูปประกอบเป็นต้องร้องอ๋อกันทุกคนแน่นอนค่ะ ยิ่งเป็นสาว ๆ ที่รักการแต่งตัวโดยเฉพาะสไตล์ชิล ๆ พลิ้วสบาย ต้องมีไว้ในครอบครองกันคนละตัวสองตัวล่ะน่า Kaftan เป็นเสื้อตัวยาวพริ้วใส่สบาย ถ้าเป็นแบบดั้งเดิมก็จะเป็นเสื้อคลุมกระดุมหน้ายาวถึงข้อเท้า แต่มันก็ถูกปรับปรุงดีไซน์เรื่อยมาตามกระแสแฟชั่น แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ของความชิล พลิ้วสบาย เอาไว้ได้อยู่นั่นเอง

      แหม พูดแล้วก็ชักยิ่งอยากจะเห็น ว่าเสื้อคลุมสุดชิลแบบนี้จะแต่งตัวให้ออกมาเก๋ ๆ ได้อย่างไรบ้าง ไปชมกันเลยจ้า


      Wild child Kaftan ลายเสือดาว ยิ่งเซ็กซี่คูณสองเพราะเนื้อผ้าแสนจะโปร่งพลิ้ว แถมชุดที่อยู่ด้านในก็เป็นชุดว่ายน้ำสีดำ เติมความชิลด้วยรองเท้าส้นเตี้ยรัดข้อลายเสือกับกระเป๋าสาน ได้ลุคคุณนายริมชายหาดเลย


      Azure มาแนวฮะโลฮ่าอีกตัวในสีท้องฟ้าและน้ำทะเล ด้วย Kaftan ตัวยาวสีเขียว-ฟ้า ใส่ทับชุดว่ายน้ำสีขาว ผสมไอเท็มสุดลั๊นลากับรองเท้าสานส้นเตี้ยประดับเทอร์ควอยส์ และแว่นตากันแดดกรอบสีฟ้า แหม นี่คงจะเป็นซัมเมอร์ที่แสนสดใสของเธอจริง ๆ ล่ะ


      Juicy ยังไม่พ้นลุค คุณนาย ณ ชายหาด อยู่ดี แต่คราวนี้สีสันจัดจ้านขึ้นกว่าเดิมด้วยสีแดง แต่ไม่ร้อนแรงเว่อร์เพราะได้ความนุ่มนวลของสีขาวมาเบรคไว้ แต่ทั้งชุดว่ายน้ำ เสื้อคลุมยาว รองเท้า กำไล แว่นตา ก็เข้าชุดกันมาเป๊ะ! ไม่พลาดสักกระเบียดนิ้ว


      Ethnic chic เสื้อ Kaftan ยาวปิดแค่ต้นขา ดีไซน์เรียบ ๆ แต่แอบมีลายแนวสัญลักษณ์ชนเผ่าประดับ เห็นแล้วชวนให้นึกถึงเสื้อคลุมของชาวอินเดียนแดง ยิ่งได้บูทหนัง กับนางแบบสาวสไตล์เซอร์อย่างนี้ยิ่งเห็นภาพชัด ..ถ้าจะให้ดีน่าจะถักเปียสองข้างด้วยนะ


      Orange crush สดใสซาบซ่าจริงจริ๊งกับเสื้อ Kaftan สีส้มจี๊ดจ๊าด ใส่กับกางเกงยีนส์จะขาสั้นหรือขายาวก็ได้ รองเท้าส้นเตี้ยแบบชิล ๆ จะเหมาะที่สุด แล้วเสริมด้วยกำไลหรือสร้อยคอสักหน่อย แนวอ่ะ!


      Bronzed beauty มาแบบมลังเมลืองด้วยสีแนวเมทัลลิกบรอนซ์ ใน Kaftan แบบผูกเอวและกาเกงขาสั้น เติมสร้อยคอสั้น ๆ ลงไป สะพายกระเป๋าสวย ๆ รองเท้างาม ๆ เท่านี้ออกไปเดินช้อปปิ้งได้สบาย มีสไตล์ด้วย


      Mermaid ดูท่าเสื้อ Kaftan จะไปกันได้ดีกับธีมทะเลเสียจริง คราวนี้ก็ได้ฟีลทะเล ๆ กันอีกครั้ง กับชุดว่ายน้ำเกาะอกสีขาว ที่มีเสื้อคลุมสีส้มคอรัลตัวสวยมาห่อหุ้มไว้ รองเท้าส้นเตารีด หมวกสานคาดโบว์ และกระเป๋าถือลายดอก จัดมาได้เข้าเซ็ตกันเป็นที่สุดเลย


      Between sky and sea แต่งตัวเบา ๆ แต่เก๋มาก ๆ กับธีมท้องฟ้าและทะเล สีที่ได้ออกมาจึงเป็นสีขาว เขียว และน้ำเงิน ที่ดูแล้วแสนจะสดชื่น เย็นสบายสายตา ชอบที่เสื้อ Kaftan นั้นดูโปร่งสบาย ยิ่งได้มาจับคู่กับสีขาว และรองเท้ากับกระเป๋าสานอีก เลยยิ่งดูชิล แต่เก๋กู้ดมาก ๆ เลยจ้า


AFP : Relax News

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: