ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

กระเป๋ารุ่นใหม่ Kristen by Calvin Klein JeansCalvin Klein Jeans Introduce The New Kristen Bag for Fall/Winter 2015 Collection

      คอลเลกชั่นประจำฤดูไม้ใบร่วง-วินเทอร์ 2015 นี้ยังคงเป็นการย้ำเตือนและคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างครบถ้วน ในแบบสปอร์ตเรียบหรู โดยหนังถือเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับซีซั่น ซึ่งไม่เพียงทำให้แอ็กเซสเซอรี่ดูหรูหราทรงคุณค่า แต่ยังทำให้ลุคการแต่งกายดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คาลวิน ไคลน์ ยีนส์จีงได้ออกแบบกระเป๋ารุ่น Kristen ซึ่งสะท้อนตัวตนใหม่และหลายสิ่งที่หล่อหลอมรวม กระเป๋าที่เกิดจากการนำหนังแท้คุณภาพดีสามชนิดที่แตกต่างกัน ได้แก่ หนังแพง หนังวัว หนังหมู มาตัดเย็บด้วยวิธีการใหม่ รูปทรงที่ไม่เหมือนใครและไม่อาจเลียนแบบได้ หนังที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างพิถีพิถัน คุณภาพของการตัดเย็บโดยเหล่าช่างฝีมือ


      นอกจากนี้กระเป๋าหลากหลายรูปแบบถูกออกแบบเพื่อให้ตอบรับกับจังหวะการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน กระเป๋าสะพายข้างแบบโอเวอร์ไซส์สีดำสนิทและสีธรรมชาติโดยไม่ผ่านกรรมวิธีใดๆ ตกแต่งเครื่องประดับสีคอปเปอร์ ซิลเวอร์ และโกลด์ ช่วยเสริมความโดดเด่น จากสีเอิร์ธโทนที่ใกล้เคียงกับสีธรรมชาติของหนัง คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง-วินเทอร์ 2015 นำเสนอด้วยสีสันที่โดดเด่นกว่าเคย ไม่ว่าจะเป็น สีเขียว สีแดง สีม่วง รวมไปถึงสีดำสุดคลาสสิกนิรันดร์กาลที่ให้ความรู้สึกหรูหรา โก้เท่ เซ็กซี่ ในแบบฉบับคาลวิน ไคลน์ ยีนส์
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: