ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

“บัลลี่ย์” แฟชั่นสุดหรู ฤดูใบไม้ร่วง แบรนด์แฟชั่นระดับตำนาน       “บัลลี่ย์” (Bally) แบรนด์แฟชั่นสวิสแท้ยกระดับทุกคอลเลกชั่นไปสู่อีกหนึ่งสถานะแห่งการแสดงออกทางศิลปะสุดหรู รวมถึงคอลเลกชั่นล่าสุด “ฤดูใบไม้ร่วง/หนาว 2015” ถูกถ่ายทอดผ่านไอเท็มที่ได้รับการบรรจงออกแบบทั้งด้านการดีไซน์และรายละเอียดในการสวมใส่และรูปแบบการตกแต่งสไตล์ที่ไร้กฎเกณฑ์ ราวกับแฟชั่นสุดเท่ ทั้งเสื้อผ้าเรดี้-ทู-แวร์ที่อวดลักษณะด้วยเทคนิคซิลูเอทแบบเอไลน์ มีให้เลือกในวัตถุดิบหลากหลาย อาทิ เนื้อผ้าทวีตเคลือบเงา ผ้าแคชเมียร์อ่อนนุ่ม ขนเฟอร์ หนังนัปป้า และหนังจระเข้คุณภาพดี เข้าคู่กับกระเป๋าที่มีดีไซน์เหนือกาลเวลา

       สำหรับกระเป๋าดีไซน์สุดคลาสสิกและเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ในฤดูกาลนี้ที่ทำให้สาว ๆ ใจละลาย มี รุ่นคอร์เนอร์ และ ซอมเม็ท หรือกระเป๋าสไตล์ใหม่ล่าสุด กระเป๋าหิ้ว รุ่นบี เทิร์น และ รุ่นอีคลิปส์ กระเป๋าสะพายบ่าสุดทะมัดทะแมงแต่เก๋ไก๋ ส่วนรองเท้ามีให้เลือกในหลายแบบหลากสไตล์ ตั้งแต่รองเท้าส้นสูงไปจนถึงรองเท้าไม่มีส้น

       ด้านหนุ่มบัลลี่ย์ได้รับอิทธิพลจากแนวคิดการเดินทางสำรวจเมืองและการผสมผสานความเก่าและใหม่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว นำเสนอผลงานที่แสดงออกถึงความกล้าหาญในการออกแบบผ่านชิ้นงานสุดเอ็กโซติก ที่คงไว้ซึ่งความหรูหราตามแบบฉบับของแบรนด์ โดยนำความคลาสสิกมาดีไซน์ใหม่ เช่น รองเท้าสำหรับปีนเขา, รองเท้าผ้าใบรุ่นไฮเบิร์กสุดทะมัดทะแมงที่มีให้เลือกหลายสีสัน เสริมทัพด้วยดีไซน์ล่าสุดกับผ้าใบแบบหุ้มข้อ รุ่นโอ๊คเวล และรองเท้าแตะสวมใส่สบายรุ่นล่าสุด ทัวริสต์ ก่อนปิดท้ายคอลเลกชั่นด้วยรุ่นสไครบ์ โนโว และรองเท้าแบบสวมมอคคาชินที่นำเสนอทางเลือกที่เป็นทางการมากกว่า ส่วนกระเป๋ามีการนำลายพรินต์ “เดอะ มูน แอนด์ เดอะ เมาเท่น” มารังสรรค์เป็นกระเป๋าในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งกระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าโท้ด, กระเป๋าหิ้วใส่สัมภาระ และกระเป๋าใส่เอกสาร ฯลฯ


        นอกจากสไตล์สุดคลาสสิกที่ยากต่อการปฏิเสธ ของบรรดาไอคอนในวงการยังถูกนำเสนอผ่านเสื้อคอเต่าไหมพรมหนานุ่ม ผ้าเดนิมที่ได้รับการตัดเย็บอย่างประณีต เสื้อแจ๊กเกตหนังทรงมอเตอร์ไซเคิล แจ๊กเกต ที่กลับมาโชว์เสน่ห์อีกครั้งด้วยหนังกลับและหนังลายธรรมชาติ และเสื้อผ้าสปอร์ตแวร์ทะมัดทะแมงด้วยดีไซน์ลายพรางสุดเท่และเนื้อผ้าที่ใช้วัสดุบางเบาแนวเรโทร ปิดท้ายฤดูกาลด้วยแอคเซสเซอรี่อ่อนโยนอย่างผ้าพันคอ ที่ได้รับการรังสรรค์จากการผสมผสานเนื้อผ้าบางเบาไปจนถึงลายพิมพ์สุดยูนีค.


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: