ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

The Chic Half Moon Bag กระเป๋าพระจันทร์เสี้ยว      กระเป๋าเป็น 1 ในสิ่งที่สาวๆขาดไม่ได้ มีขนาด รูปแบบ และทำมาจากวัสดุที่หลากหลาย แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงกระเป๋าทรง Half Moon หรือกระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยวที่กำลังฮอตฮิตติดเทรนด์แฟชั่นโลกกัน รับรองว่าถ้าสาวๆคนไหนมีกระเป๋าใบนี้มาคู่กายแล้วจะต้องดูชิคและเทรนดี้มากขึ้นอย่างแน่นอน

      Half Moon Bag หรือกระเป๋ารูปทรงพระจันทร์เสี้ยว เป็นรูปแบบกระเป๋าสุดคลาสสิคให้บรรยากาศกลิ่นอายของยุค70s ได้เป็นอย่างดี มีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้ โดยเป็นได้ทั้งกระเป๋าสะพายและกระเป๋าถือ โดยส่วนมากจะทำจากหนัง มีหลากสีสันทั้งสีธรรมชาติของหนัง หรือสีสันต่างๆเช่น ชมพู ดำ ขาว ให้สาวๆได้เลือกมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย สามารถเป็นกระเป๋าที่ใช้ออกงานกลางวันและกลางคืนได้

      ในฤดูกาล Spring/Summer 2016 นี้กระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยว ได้เป็น 1 ในเทรนด์สุดฮิตที่กำลังมาแรง หลายๆไฮแบรนด์เลือกนำรูปทรงพระจัทร์เสี้ยวมาผลิตกระเป๋า เช่น Victoria Beckham ที่โดดเด่นในเรื่องกระเป๋ารูปทรงนี้อย่างมากในฤดูกาลนี้ รวมไปถึง Michael Kors , Topshop , Forever21 เป็นต้น

      นอกจากเรื่องประโยชน์ใช้สอยแล้ว กระเป๋ายังเป็น 1 ในไอเท็มที่เริมบุคลิกให้สาวๆ ทั้งในเรื่องความมั่นใจ เสริมให้ดูโดดเด่น และบอกตัวตนของเรา ทั้งนี้ควรเลือกให้เหมาะกับบุคลิกและการแต่งตัวรวมถึงกาลเทศะด้วยนะจ๊ะ

(ภาพประกอบจาก www.polyvore.com)

(ภาพประกอบจาก www.fashionisers.com และ www.theladylovescouture.com )

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: