ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Gigi Hadid’s style files วันสบายและวันออกงานของ Gigi Hadid      Gigi Hadid นางแบบ พิธีกร และ เซเลบริตี้สาวฝั่งฮอลลีวู้ดที่เราขอยกให้เธอเป็นหนึ่งในผู้ที่สร้างแรงบันดาลใจในการแต่งตัวให้สาวๆ ไม่ว่าจะวันสบายๆ หรือวันทำงานเธอก็พร้อมจะดูดีมีสไตล์อยู่เสมอๆ เรียกได้ว่าดูดีและอินเทรนด์ตลอดเวลา วันนี้เรามาดูไสตล์ของเธอกันดีกว่าในทุกช่วงเวลาของวันเธอแต่งตัวอย่างไรบ้าง

    1. Denim for Day-Off

     วันสบายๆของสาว Gigi เธอเลือกสวมแจ็คเก็ตเดนิม ที่พิมพ์นามสกุลเธอไว้ด้านหลัง พร้อมกางเกงสกินนี่ แว่นตากันแดดสุดชิคจาก Adidas และกระเป๋าจาก Versace สาวๆที่อยากแต่งตัวตามไม่จำเป็นต้องซื้อแบรนด์เนมแบบเธอ แต่ให้ดูที่สไตล์เพราะแจ็คเก็ตเดนิมกำลังเป็นเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงอยู่ในขณะนี้เมื่อแต่งเข้ากับกางเกงสกินนี่และกระเป๋าสีดำยิ่งดูเข้ากัน เป็นลุคส์สบายๆแต่เท่และอินเทรนด์

    2. Red Suit on Red Carpet

      เมื่อจะต้องเดินเฉิดเฉายบนพรมแดง สาวGigi เลือกชุดสูทและกางเกงขายาวจาก Mugler พร้อมเครื่องประดับต่างๆทั้งสร้อยคอและแหวนที่มาในลักษณะเดียวกัน ชุดนี้ของเธอดูคล่องแคล่ว ทะมัดแทมง เห็นได้ว่าเวลาออกงานไม่จำเป็นต้องใส่ชุดราตรียาวอย่างเดียว แต่เท่ๆแต่ดูร้อนแรงและสวยงามได้ไม่แพ้กัน


    3. In The Flash

      เมื่อถึงเวลาทำงาน ในวันที่สาว Gigi ต้องเป็นพิธีกรในงาน Much Music Awards ที่โตรอนโต ประเทศแคนาดา เธอก็จัดเต็มด้วยชุดสวยหลากสไตล์ตั้งแต่ชุดผ้าซาตินสีครามที่เป็นคร็อปท็อป (crop top) และกางเกงรัดรูป , ชุดสูทสีขาวคว้านลึกและกางเกง , เดรสพร้อมเบลเซอร์เปิดไหล่สีเขียวอ่อน และ ชุดมินิเดรสเมทัลลิค เรียกได้ว่าครบทุกสไตล์เลยทีเดียว สาวๆคนไหนที่หาแรงบันดาลใจในการแต่งตัวในวันสบายและวันทำงาน ลองดูจาก Gigi Hadid ได้เลยนะจ๊ะ


(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: