ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Vintage Swimsuit ชุดว่ายน้ำวินเทจ


 
      นอกจากเสื้อผ้าแฟชั่นในชีวิตประจำวัน รองเท้า กระเป๋า หรือเครื่องประดับ เสื้อผ้าแนววินเทจ (Vintage) หรือแนวที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของช่วงเวลานั้นๆ ยังเป็นที่นิยมในชุดว่ายน้ำอีกด้วย จะเห็นได้ว่าทุกวันนี้ชุดว่ายน้ำมีให้เลือกสวมใส่มากกว่าแต่ก่อน พร้อมทั้งยังนำเทรนด์แฟชั่นมาปรับใช้ เพิ่มกิมมิคหรือใส่ความมีเอกลักษณ์ต่างๆ ลงไปเพื่อเพิ่มมูลค่า ชุดว่ายน้ำวินเทจที่เราจะแนะนำในวันนี้เหมาะกับสาวๆ ที่รักการว่ายน้ำ รักสุขภาพที่พร้อมจะใส่ชุดว่ายน้ำ และชอบเสื้อผ้าแนวย้อนยุค

     เริ่มที่ชุดว่ายน้ำ วันพีซ (One Piece) จากยุค 80s & 90s ที่ได้แรงบันดาลใจจากซีรีส์ในตำนานอย่าง Baywatch เป็นชุดว่ายน้ำเน้นส่วนเว้าโค้งของสาวๆ แต่ก็โชว์ความแข็งแกร่งของมัดกล้ามเนื้อ

     หรือถ้าใครมาสายหวาน ชุดว่ายน้ำวันพีซลายขวาง (Stripe One Piece) จากยุค 60s เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะกับสาวๆที่ไม่อยากจะโชว์เนื้อหนังมากเท่าไหร่ แต่อยากโชว์ความหวานใสมากกว่า

     ส่วนชุดว่ายน้ำแนววินเทจจากอีกยุคที่ได้รับความนิยมจากสาวๆที่รักแนววินเทจอย่างยุค 40s & 50s Silhoettes เป็นชุดว่ายน้ำที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งแต่ไม่ได้เปิดเผยเรือนร่างมากนัก มีลวดลายที่โชว์ความเป็นผู้หญิง ในส่วนชิ้นล่างจะถูกออกแบบเป็นลักษณะสามเหลี่ยม เพื่อความคล่องแคล่วว่องไว

     แต่ถ้าใครที่ชอบแนวระบาย (Ruffle) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 20s เป็น2ชิ้น ชิ้นล่างจากเอวสูงมีระบายตรงขากางเกง ส่วนชิ้นบนจะเป็นคอคว้านลึกไม่รัดรูปแต่ก็ไม่หลวม มาพร้อมหมวกเก๋ๆที่ได้กลิ่นอาย 20s ให้สาวๆได้เฉิดฉายราวกับหลุดออกมาจากภาพยนตร์พีเรียดกัน


(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: