ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวมลุคสุดว้าวของนักร้องสาว Selena Gomez      กำลังเป็นกระแสฮ็อตฮิตเมื่อนักร้องสาวชื่อดังอย่าง เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) มาเปิดการแสดงสุดอลังการที่บ้านเราพร้อมโพสท่าเก๋ๆ ถ่ายรูปย่านพระพรหมเอราวัณและยังสวมกางเกงมวยสุดชิคขึ้นเวทีคอนเสิร์ตได้ใจแฟนเพลงไปเต็มๆ จากดาราของ Disney สู่นักร้องชื่อดังระดับโลก รวมไปถึงการเป็นแบรนด์แอมแบสดอร์ให้กับแบรนด์แฟชั่นอย่าง Louis Vuitton ขอบอกเลยว่า เซเลน่า โกเมซ มาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ การแต่งตัวที่มีสไตล์และรสนิยมของเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยการันตีให้เธอถูกจับตามองในฐานะหนึ่งในเทรนด์เซ็ทเตอร์ของยุคนี้ เราลองมาดู 10 ลุคสุดว้าวของสาวเซเลน่า โกเมซกันดีกว่า เราขอบอกเลยว่าสาวๆ สามารถเอาไปแต่งตามกันได้

     1. Simplistic
     ลุคง่ายๆ สุดสบายเพียงสวมกางเกงเดนิมส์กับเสื้อคอเต่าสีขาวและสวมโค้ทสี Suede Camel ดูเรียบง่ายแต่ก็โก้เก๋เป็นสตรีทสไตล์ตัวอย่างของสาวเซเลน่า

     2. Socialite Chic
     ลุคสาวสังคมสุดเปรี้ยวสาวเซเลน่าก็เอาอยู่ อย่างลุคเสื้อแจ็คเก็ตหนังกลับพร้อมเฟอร์สุดปังของ Rodarte จับค่กับเดรสปักเลื่อมระยิบระยับ

     3. Silver Lining
     สลิปเดรสสีเงินสุดว้าวจาก Galvan กับรองเท้าขนนกสุดปังจาก Manolo Blahnik เป็นอีกลุคของสาวเซเลน่าที่พิสจูน์แล้วว่าแต่งเซ็กซี่เธอก็แต่งขึ้น

     4. Relax but Cool
     เซเลน่าเลือกลุคที่ดูรีแลกซ์ ผ่อนคลาย แต่ยังคงความเท่ไว้ในเดรสระบายโอเวอร์ไซส์ของ Yohji Yamamoto พร้อมเลือกหมวกเก๋ๆมาสวมใส่

     5. Witty White
     แต่งขาวล้วนก็สวยปังได้ สาวเซเลน่าเลือกสวมมินิเดรสของ Ulyana Sergeenko ผ่าส่วนกลางบริเวณด้านหน้าเพิ่มความเซ็กซี่อย่างมีรสนิยม

     6. Metallic Dress

     ชุดปักเลื่อมแวววาวของ Rodarte ช่วยเพิ่มความสดใสแฝงความเปรี้ยวซ่าให้กับสาวเซเลน่า

     7. Shape&Form
     การเลือกสวมใส่เดรสที่มีรูปร่างหรือฟอร์มที่แปลกๆอาจช่วยให้เราดูแตกต่างออกไป เช่นสาวเซเลน่าเลือกสวมเดรสปกใหญ่ของ Win Olford จับคู่กับถุงน่องสีดำ ดูแปลกตาแต่ชิคสุดๆไปเลย

     8. Pyjamas Trend
     เทรนด์เสื้อผ้าแนวชุดนอนที่มาแรงเมื่อปีก่อนสาวเซเลน่าก็ขอเกาะติดด้วยเหมือนกันกับลุคเสื้อและกางเกงสีน้ำเงินแนว Pyjamas จากแบรนด์ดัง Derek Lam

     9. Greyscale
     ชุดโทนสีเทาเป็นอีกโทนสีที่สาวๆ ควรมีไว้ติดตู้เพราะนอกจากจะดูเรียบแต่โก้แล้วยังใส่ได้หลายโอกาส สาวเซเลน่าเลือกสวมเดรสคร็อปท็อปแบบโอเวอร์ไซส์ (Over Sized Crop Top) ผ้าถักสีเทาอ่อน จับคู่กับกระโปรงสีเทาเข้ม

     10. Exploring Thailand
     เดรสแขนกุดลายดอกทานตะวันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำพิมพ์ลายตรงแขนเสื้อ เป็นลุคสุดปังที่สาวเซเลน่าเลือกมาถ่ายรูปบริเวณศาลพระพรหมเอราวัณ
(ภาพประกอบจาก www.elle.com , www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: