ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

กระเป๋ารูปทรงสุดแนว เก๋ ล้ำ ไม่ซ้ำใคร       ปฏิเสธไม่ได้ว่ากระเป๋า เป็นหนึ่งในสมบัติส่วนตัวที่สาวๆ ทั้งรักทั้งหลง เพราะนอกจากจะช่วยเก็บสิ่งของแล้ว กระเป๋ายังเป็นไอเท็มที่บ่งบอกถึงรสนิยมส่วนตัว ไลฟ์สไตล์ รวมถึงตัวตนของเราอีกด้วย แต่นอกจากกระเป๋ารูปทรงคลาสสิคที่พอคุ้นตากันมาช้านาน ทุกวันนี้ยังมีกระเป๋ารูปทรงเก๋ไก๋ ที่แปลก แหวกแนว และล้ำสมัยมาเรียกสตางค์ให้สาวๆ ยอมซื้อเพื่อเป็นเจ้าของ นำไปเป็นไอเท็มติดตัวเวลาปาร์ตี้ แต่ก็สามารถนำไปใช้ได้จริง เชื่อว่าทุกสายตาต้องจับจ้องมาที่คุณแน่นอน เราลองมาสำรวจกันดูดีกว่าว่ากระเป๋ารูปทรงสุดล้ำแบบไหนบ้างที่กำลังมาแรงแซงโค้ง เป็นไอเท็มที่น่าซื้อที่สุด

    1. KISS KISS
     กระเป๋ารูปทรงปากสีแดงเลือดนกจาก Aldo ดูสวยเซ็กส์ซี่และเร่าร้อนมากๆ ราคาก็เร่าร้อนเช่นกันอยู่ที่ 45 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐฯ

    2. GAMEOVER
     เอาใจเกมเเมอร์ด้วยกระเป๋ารูปทรงตารางหมากรุกในเกมและสกรีนคำว่า GAME OVER ลงบนกระเป๋า จากแบรนด์ Vans X Nintendo

    3. MR.RABBIT
     คุณกระตายสีขาวจากภาพยนตร์ Alice In Wonderland ที่มาพร้อมกับนาฬิกา อันเป็นเอกลักษณ์ ถูกย่อลงเป็นไอเดียสุดบรรเจิดบนกระเป๋าถือให้กับแบรนด์ Betsey Johnson

    4. MARY POPPINS
     จากภาพยนตร์สุดคลาสสิค Mary Poppins ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับกระเป๋าลายพิมพ์ดอกไม้ใบหญ้าสุดโรแมนซ์ จากแบรนด์ ANDM

    5. MERMAID’S ITEM
     หากวัยเด็กของสาวๆมี Ariel เจ้าหญิงเงือกแห่งท้องทะเลเป็นไอดอล ต้องไม่พลาดกระเป๋าคลัทช์รูปทรงเปลือกหอยเมทัลลิคแวววาวจาก Asos

    6. JAZZY
     ใครที่เป็นคลอเพลงแจ๊ซต้องไม่พลาด กระเป๋ารูปทรงเบสจาก Kate Spade

    7. DOG LOVER
     ใครรักสุนัขต้องกรี๊ดแน่นอน สำหรับกระเป๋ารูปสุนัขสีดำสุดคิวท์จาก Thom Browne แต่ราคาไม่คิวท์นะจ๊ะ เพราะสูงถึง 390 เหรียญสหรัฐฯ เลยทีเดียว !!

    8. POKEMON TRAINER
     กระแสโปเกม่อนฟีเวอร์ทั่วโลก ใครที่เป็นเทรนเนอร์ต้องไม่พลาดกระเป๋าทรงกลมซึ่งเป็น Lunch Box อย่าง Pokeball ราคาเพียงแค่ 13 เหรียญสหรัฐฯ

    9. CARTOON BACKPACK
     ปิดท้ายที่กระเป๋าสำหรับชาวแบ็คแพ็ค ที่อาจจะเบื่อรูปทรงเดิมๆ เราขอแนะนำกระเป๋าแบ็คแพ็ค ที่มาพร้อมลายตารางหมากรุกและสีสันโทนฟ้าขาวสุดสดใส ซึ่งได้ไอเดียมาจากการ์ตูนจากแบรนด์ Jump From Paper

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: