ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

จับคู่รองเท้ากับยีนส์ทรงสกินนี่Skinny Jeans & Footwear จับคู่รองเท้ากับยีนส์ทรงสกินนี่


     หนึ่งปัญหาของสาวๆ ที่กำลังเริ่มหันมาแต่งตัว หรือแม้แต่เหล่าแฟชั่นนิสต้า คือจะใส่รองเท้าแบบไหนจับคู่กับอะไรดีถึงจะออกมาแล้วดูสวย ชิค ไม่เชย วันนี้เรานำเสนอไอเดียการจับคู่รองเท้าแฟชั่นหลากสไตล์ กับ กางเกงยีนส์ทรงเข้ารูป หรือทรงสกินนี่ (Skinny Jeans) หนึ่งในไอเท็มที่สาวๆ มีติดตู้เสื้อผ้าอย่างแน่นอน กางเกงยีนส์เข้ารูปอยู่ได้ในทุกเทรนด์และสามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้แทบจะทุกรูปแบบ แต่ถ้าเป็นรองเท้าหล่ะ? มาดูกันเลยดีกว่า

   1. With Boots
     รองเท้าบู้ทสุดคลาสสิคเมื่อจับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่สาวๆจะดูมีมาดมั่นขึ้นมาทันที เป็นอีกหนึ่งการจับคู่ที่ไม่มีวันเอาท์ เมื่อมีรองเท้าบู้ทแล้วลองหาแจ็คเก็ตหนังสีเดียวกับกับรองเท้าบู้ทเพิ่มพลังความมั่นเข้าไป

    2. With Lace Flats
     การจับคู่รองเท้าส้นแบนแบบเส้น หรือ Lace Flats กับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ เป็นการแต่งตัวที่ตัดกันได้อย่างพอเหมาะพอเจาะ ตัวรองเท้าจะดูอ่อนโยนเปิดเผย ส่วนกางเกงนั้นจะดูดุดัน

    3. With Sneakers
     จับคู่ในรูปแบบคลาสสิคสไตล์ต้องเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาว จับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ เป็นอีกหนึ่งทางที่แม้ว่าดูเบสิค แต่สวยงามเหนือกาลเวลา เป็นสตรีทสไตล์ที่ไม่เคยเอาท์


    4. With Leather Loafers
     รองเท้าโลฟเฟอร์ คือรองเท้าแบบสวม ไม่มีส้น ไม่ต้องผูกเชือก มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย เป็นอีกหนึ่งลุคที่ให้ความคล่องแคล่วและคลาสสิค

    5. With Sandals
     ถ้าต้องการความชิล หรือ สร้างบรรยากาศให้ดูผ่อนคลายแบบ Casual style รองเท้าแตะ หรือ Sandals เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่แล้วดูเข้ากั๊นเข้ากัน แต่ต้องเลือกรองเท้าแตะให้ดูมีรสนิยม โทนสีไปด้วยกันกับการแต่งกายนะจ๊ะ

    6. With Pumps
     รองเท้าส้นสูงไม่จำเป็นต้องใส่กับเดรส หรือชุดที่ดูเป็นผู้หญิงเสมอไป การจับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ก็ให้ความรู้สึกของ Working Woman ยุคใหม่ที่พร้อมลุยงานได้ จะใส่ทำงานหรือใส่วันผักพ่อนก็ดูชิคเสมอ

    7. With Ankle Boots
     ปิดท้ายกันด้วยการจับคู่รองเท้าบู้ทแบบหุ้มข้อพร้อมส้น หรือ Ankle Boots กับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ ที่ดูเท่และเพิ่มความเรียวยาวให้แก่ขาของสาวๆ
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: