ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Lace Peek-A-Boo Crop Top คร็อปท็อปซ่อนลายลูกไม้สุดคูล      เมื่อสองศรีพี่น้อง Gigi Hadid และ Bella Hadid นางแบบและเซเลบริตี้ชื่อดังจากฝั่งอเมริกา ถูกจับภาพขณะไปงาน New York Fashion Week กับเสื้อคร็อปท็อป (Crop Top) ที่หลายคนร้องว้าวออกมา เพราะไม่ใช่แค่เสื้อคร็อปท็อปธรรมดาๆ แต่มีผ้าลูกไม้สีดำซ่อนอยู่ตรงชายขอบล่างของชุด โดยชุดที่พวกเธอสวมใส่มาจากสปอร์ทแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike

     ความพิเศษของการมิกซ์แอนด์แมทช์ของ 2 พี่น้อง Hadid ก็คือพวกเธอใส่เสื้อตัวเดียวกัน!! แต่สร้างความเก๋ที่สาว Gigi เลือกใส่กลับด้าน ซึ่งเป็นวิธีการใส่เสื้อที่คนทั่วไปไม่คุ้นชินเท่าไหร่ แต่พอเห็นสาว Gigi ทำแล้วสัมผัสได้ถึงความปัง

      สาวๆคนไหนที่กลัวว่าจะถูกทักว่าใส่เสื้อซ้ำลองนำวิธีนี้ไปใช้ดูก็ได้ การนำคร็อปท็อปที่ชายผ้าเป็นลูกไม้มาสวมใส่ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแนว ถ้าอยากให้ดูเป็นสปอร์ทเกิร์ลจับคู่กับกางเกงวอร์มและรองเท้าผ้าใบสีอ่อนๆ ซักคู่ หรือถ้าอยากให้ดูเป็นแฟชั่นหรือสาวฮิปๆ ลองใส่กับกางเกงขายาวทรงแปลกๆ ดู พร้อมหมวกใบเก๋หรือกระเป๋าถือซักใบก็อยู่แล้ว แต่ควรแต่งให้สีไปในโทนเดียวกัน เช่นดำล้วนเป็นต้น เพราะลูกไม้สีดำจะให้ความรู้สึกเป็นสาวมาดมั่น เซ็กซี่อย่างพอดี


     นอกจากแบรนด์ Nike แล้ว เสื้อคร็อปท็อปชายลูกไม้ยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ให้สาวๆ ได้ลองซื้อมาใส่กัน และชายผ้าเป็นลูกไม้ไม่ได้มีแค่คร็อปท็อปเท่านั้น เสื้อแขนยาวหรือแขนกุดในหลายๆแบรนด์ก็เริ่มนิยมทำชุดในลักษณะนี้แล้วจ้า(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.asos.com , www.shoptiques.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: