ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รองเท้าบู้ทหุ้มข้อกับการมิกซ์แอนด์แมทช์สุดชิคANKLE BOOTS & JEANS รองเท้าบู้ทหุ้มข้อกับการมิกซ์แอนด์แมทช์สุดชิค


      ANKLE BOOTS หรือรองเท้าบู้ทแบบหุ้มข้อ 1 ในรองเท้าแฟชั่นที่ถูกจัดว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงสำหรับ Fall/Winter 2016 นี้ซึ่งแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์เลือกมาผลิตเป็นรองเท้าของซีซั่นเลยทีเดียวเช่น Ralph Lauren และ Erdem เป็นต้น ซึ่งวัสดุที่นำมาทำรองเท้าบู้ทหุ้มข้อก็มีหลากหลายตั้งแต่หนัง หนังกลับ ผ้าใบ แม้แต่ลายพิมพ์ต่างๆ ด้วย

      สำหรับประเทศที่มีหิมะตกรองเท้าประเภทนี้จะช่วยป้องกันการกัดจากหิมะได้ในระดับนึง แต่สำหรับสาวๆ ชาวเขตร้อนอย่างบ้านเรา อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจไป ถ้าอยากจะดูสวยชิคและอินเทรนด์ด้วยรองเท้าบู้ทหุ้มข้อ เราก็มีวิธีมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าต่างๆ ให้ออกมาดูสวยปังได้ นั่นก็คือการแมทช์รองเท้าบู้ทหุ้มข้อ กับ กางเกงเดนิมส์หรือกางเกงยีนส์ทรงต่างๆ เป็นวิธีแมทช์ที่ดูง่ายและเหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆมากที่สุด แต่ให้ผลลัพธ์ที่สวยปังอย่างไม่น่าเชื่อ


      คนดังหลายๆ คนอย่าง Kendal Jenner หรือ Hailey Baldwin ก็เลือกแมทช์รองเท้าบู้ทหุ้มข้อกับกางเกงเดนมิส์หรือยีนส์เช่นเดียวกัน มีทิปส์ที่สาวๆ ต้องโน้ตเก็บไว้คือ เมื่อแมทช์รองเท้าบู้ทหุ้มข้อกับกางเกงยีนส์หรือเดนิมส์แล้ว หากกางเกงมีความยาวเลยตัวรองเท้าไปให้พับขึ้นมาด้วย ไม่ควรปล่อยให้ลุ่ยไปกองที่ข้อเท้า การพับขากางเกงจะเพิ่มความเรียบร้อยพร้อมนำความสวยชิคมาให้คุณสาวๆ(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com / www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: