ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

จับชุดสีดำ ขาว และเทามาแมทช์กันให้เพอร์เฟ็ค (1)Perfect Matching for Black , White & Grey (1)
จับชุดสีดำ ขาว และเทามาแมทช์กันให้เพอร์เฟ็ค (1)

สำหรับการแต่งกายด้วยชุดสีดำ สีขาว และสีเทาให้ดูสุภาพเรียบร้อยแต่ยังดูสวย เทรนดี้และดูมีชั้นเชิงของแฟชั่น ถ้าสาวๆไม่อยากแต่งสีใดสีหนึ่งแบบ total look หรือ แต่งแค่2สี เราขอเสนอการเล่นคู่สีแบบ triple คือการจับคู่สีดำ สีขาว และสีเทาเข้าด้วยกัน โดยเริ่มจากเสื้อผ้าไปจนถึงเครื่องประดับต่างๆให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เป็นลุคส์ที่สาวๆ สามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวันตั้งแต่ไปออกงานสังคมจนถึงแต่งไปทำงาน

      เริ่มจากลุคแรกคือการแต่งแบบมี Blazer หรือเสื้อทับ ให้ลุคที่ดูมาดมั่น เป็นโปรเฟสชั่นแนลลุค เป็นสาวทำงานที่มีาดน่าสนใจ

    1. Grey Blazer

     - สีเทา อาจเป็นเรื่องของเบลเซอร์หรือเสื้อตัวนอกให้ดูสว่างกว่าตัวใน เป็นลุคที่ดูกลางๆไม่มืดหรือสว่าง แต่แฝงไว้ซึ่งความเท่
     - สีดำกับสีขาว จะเป็นเสื้อผ้าตัวที่อยู่ด้านใน เริ่มที่สีดำเป็นเสื้อตัวด้านในอาจเป็นเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ต หรือเดรสกระโปรงดำ รวมไปถึงกางเกง ส่วน สีขาว อาจเป็นเสื้อที่อยู่ด้านในอีกตัวหนึ่งซึ่งจะโผล่ออกมาให้เห็นแค่ชายเสื้อ หรืออาจเป็นในส่วนของเครื่องประดับไปเลยเช่นรองเท้า โดยที่สีขาวและสีดำอาจสลับตำแหน่งกันได้หากต้องการให้ลุคดูสว่างขึ้นให้ใส่เสื้อตัวในเป็นสีขาวแล้วกางเกงหรือกระโปรงเป็นสีดำ

    2. Black Blazer

     - สีดำ เป็นเสื้อเบลเซอร์หรือเสื้อตัวนอก ให้ดูทึบและสว่างน้อยสุด
     - สีเทากับสีขาว จะเป็นตัวที่เสื้อผ้าตัวอยู่ด้านใน เช่น การใส่เสื้อตัวในเป็นสีเทา อาจเป็นสเวทเตอร์ เสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ต ไปจนถึงเป็นกระโปรงก็ได้ ส่วนสีขาว ยังคงเป็นส่วนที่เห็นน้อยที่สุด โดยอาจเป็นกางเกง หรือเครื่องประดับเช่นรองเท้า หรืออาจเป็นเสื้อตัวในสุดที่เห็นเพียงแค่ปกหรือชายเสื้อ แต่ถ้าต้องการให้ลุคดูสว่างขึ้น ไม่ให้ทะมึนจนเกินไป ก็สามารถใส่สีขาวสลับตำแหน่งกับสีเทา กล่าวคือ ใส่เป็นเสื้อตัวในหรือกระโปรงก็ได้

    3. White Blazer

     - สีขาว เป็นเบลเซอร์หรือเสื้อตัวนอก ให้ความสว่างเป็นธีมหลักของลุคนี้
     - สีดำกับสีเทา เป็นเสื้อผ้าที่อยู่ตัวด้านใน หากต้องการให้ลุคที่ดูสว่าง เลือกแต่งสีดำให้น้อยเช่น นำไปอยู่ในส่วนของเครื่องประดับเช่นรองเท้าหรือกระเป๋าแล้วแต่งเสื้อตัวในทั้งเสื้อและกางเกงด้วยสีเทาโทนอ่อน แต่ถ้าต้องการให้ลุคดูเข้มขึ้นมาอีกนิด ให้ใส่เสื้อตัวในเป็นสีเทาอ่อนถึงกลาง กับกางเกงหรือกระโปรงสีดำ แต่ถ้าต้องการลุคที่ดูเข้มจัดๆให้ใส่เสื้อตัวในสีเทาเข้มไปเลย

 
       แต่ยังไม่หมดเท่านี้ การหยิบจับชุดสีดำ สีขาว และสีเทามามิกซ์แอนด์แมทช์กันยังมีอีกหลายวิธี ต้องรอติดตามกันว่าจะมีวิธีไหนอีกบ้างที่จะทำให้3สีนี้ดูเทรนดี้และสวยงาม(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: