ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

จับชุดสีดำ ขาว และเทามาแมทช์กันให้เพอร์เฟ็ค (2)Perfect Matching for Black , White & Grey (2)
จับชุดสีดำ ขาว และเทามาแมทช์กันให้เพอร์เฟ็ค (2)


      สำหรับการแต่งกายด้วยชุดสีดำ สีขาว และสีเทาให้ดูสุภาพเรียบร้อยแต่ยังดูสวย เทรนดี้และดูมีชั้นเชิงของแฟชั่น เราขอเสนอการเล่นคู่สีแบบ triple คือการจับคู่สีดำ สีขาว และสีเทาเข้าด้วยกัน นอกจากการสวมเบลเซอร์แล้วใส่เสื้อผ้าด้านในหรือเลือกรองเท้าให้เข้าชุดกันแล้ว อีกหนึ่งเทรนด์สาวๆ สามารถแมทช์ชุดด้วยสีดำ สีขาว และสีเทาได้คือการสวมทับหรือการแต่งตัวให้มีเลเยอร์นั่นเอง

      การแต่งตัวให้มีเลเยอร์เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในช่วงปลายปีเพราะอากาศเริ่มเย็นลง ในประเทศเราก็สามารถแต่งได้โดยเฉพาะสาวออฟฟิส หรือผู้คนที่ทำงานในพื้นที่ที่มีอากาศเย็น การจับคู่เสื้อผ้าสำหรับลุคในลักษณะนี้ จะใช้เสื้อ 2 ตัวในการสวมใส่ โดยส่วนมากจะนิยมสวมเสื้อสีเทาทับเสื้อสีขาว ในลุคที่ต้องการความทึม ขรึม ดูมั่นใจ แต่ถ้าเป็นลุคที่ดูสบายๆ มักจะสวมเสื้อสีขาวทับเสื้อสีเทา โดยให้ชิ้นล่างไม่ว่าจะเป็นกางเกงหรือกระโปรงเป็นสีดำ เท่านั้น เพื่อให้เกิดการไล่โทนสีนั่นเอง

      ส่วนประเภทของเสื้อผ้าที่นำมาสวมทับให้เกิดเป็นเลเยอร์กัน มีตั้งแต่การจับคู่เสื้อสเวทเตอร์กับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ (oversize) ไปจนถึงเสื้อไหมพรมกับเสื้อยืด หรือแม้แต่การสวมทับเสื้อเชิ้ตขาวก็ให้ลุคที่คูลไปอีกแบบ หรือถ้าไม่อยากใส่แต่นำเสื้ออีกตัวมาพันคอประดับชุดก็ดูเก๋อยู่ไม่ใช่น้อย สาวๆ คนในอยากมีลุคการแต่งตัวแบบมีเลเยอร์ในโทนสีดำ สีขาว และสีเทาก็ลองจับคู่เสื้อผ้าได้เลยจ้า


(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: