ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

กางเกงยีนส์ทรงคุณแม่สุดเทรนดี้     แฟชั่นมักจะวนลูปของมันอยู่เสมอ เป็นคำกล่าวที่จริงมากเพราะว่าของที่เคยฮิตหรือเป็นเทรนด์ในอดีต วันหนึ่งมันจะวนกลับมาฮิตเป็นกระแสใหม่ เช่นเดียวกันกับกางเกงยีนส์ทรงคุณแม่หรือ Mom Jeans ซึ่งเป็นเทรนด์สุดชิคในช่วงยุค80s และ 90s โดยเป็นกางเกงยีนส์ที่มีลักษณะเอวสูง มีความหลวมและโคร่งๆ ผสมอยู่ในทรงของกางเกง จะรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่เพราะไม่คับแน่นจนเกินไป

     ความหลากหลายของ Mom Jeans ที่นำมาผลิตกันใหม่ในปัจจุบันก็มีหลากหลายให้สาวๆ ได้ช็อปมาสวมใส่กัน ตั้งแต่ทรงคลาสสิคไปจนถึงทรงที่มีลูกเล่นต่างๆ เช่นการสาดสีลงบนตัวกางเกง , การตัดขอบขาให้ดูลุ่ยๆ , ช่วงขาดบริเวณต่างๆบนตัวกางเกง (ripped) ไปจนถึงลายพิมพ์ดอกไม้ต่างๆ หรือลายพิมพ์ตัวอักษรต่างชาติเช่น ลายพิมพ์อักษรจีนเป็นต้น ให้สาวๆผู้รักกางเกงยีนส์ได้สวมใส่กัน

     สำหรับการการมิกซ์แอนด์แมทช์นั้นสามารถใส่ได้ทั้งกับเสื้อเชิ้ต ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตขาวหรือเชิ้ตสีสัน ถ้าอยากให้ดูวินเทจลองหาเสื้อเชิ้ตลายดอกแนว80s หรือเชิ้ตสั้นพอดีตัวดู ไปจนถึงจับคู่กับเสื้อยืดตัวเก่งเช่น เสื้อยืดสีขาว ดูสวยแบบเบสิค เรียบง่ายแต่เท่ สาวๆไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็สามารถสวมใส่ Mom Jeans หรือกางเกงยีนส์ทรงคุณแม่ได้สวยชิคทุกวัย
(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com , www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: