ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องพรมแดง Golden Globes Awards 2017 ใครเป๊ะ? ชุดไหนปัง?     งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่สำหรับคนทั้งฝั่งภาพยนตร์และโทรทัศน์ของสหรัฐอเมริกาอย่างงาน Golden Globes Awards 2017 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตามเวลาของนครลอสแองเจอลิส มีเหล่านักแสดงและคนดังเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นอกจากผลรางวัลแล้วหนึ่งในไฮไลท์เด็ดคือการเดินพรมแดงพร้อมชุดแฟชั่นสวยๆจากเหล่านักแสดงและคนดัง ชุดไหนเกิด ชุดไหนปัง เรามาดูกันดีกว่า

    1. Emma Stone
    เป็นปีของสาวสวย Emma Stone จริงๆ นอกจากจะคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากสาขาภาพยนตร์เพลงและตลกไปครองแล้ว เดรสลายพิมพ์รูปดาวสุดหรูจากแบรนด์ Valentino พร้อมเครื่องประดับสุดโก้จาก Tiffany & Co. ส่งผลให้เธอดูเฉิดฉาย เป็นดาวที่ส่องประกายประจำค่ำคืนไปโดยปริยาย

    2. Mandy Moore
    หายหน้าหายตาไปนานสำหรับทีนควีนอีกคนจากยุค 90s อย่าง Mandy Moore กลับมาคราวนี้พร้อมความเป๊ะปังสวยอมตะในชุดสีดำคว้านลึกพร้อมผ้าเคปซีทรูจาก Naeem Khan โชว์ความสวยแกลมและเซ็กซี่อย่างมาก

    3. Lily Collins
    สาวนัยน์ตาคม Lily Collins มากับลุควินเทจสุดหวานราวกับเทพนิยายพร้อมชุดสีชมพูลายพิมพ์ดอกไม้สุดโรแมนติคจาก Zuhair Murad Couture เป็นอีกหนึ่งลุคของสาว Collins ที่สวยหมดจดเสียจริง

    4. Naomi Campbell
    ซูเปอร์โมเดลตัวแม่ผู้ไม่เคยพลาดอย่าง Naomi Campbell มาในเดรสที่มีฟอร์มแปลกตาเน้นสายและเส้นได้อย่างลงตัวจากแบรนด์ Versace เป็นอีกหนึ่งชุดที่เวลาเคลื่อนไหวออกมาแล้วดูสวยสง่าแบบสุดๆ

    5. Sophie Turner
    สาว Sophie Turner มาในชุดขาวดำโมโนโครมแต่เต็มไปด้วยรายละเอียด จากแบรนด์หรู Louis Vuitton ทั้งส่วนเสื้อที่เป็นสีขาวพร้อมผ้าซีทรูสีดำหรือในส่วนกระโปรงที่เป็นผ้าทึบและซีทรู มีความซับซ้อนที่น่าค้นหามากๆ


    6. Michelle Williams
    หนึ่งในลุคที่น่ารักแต่ดูชิคมากๆอย่างการเลือกสวมเดรสลูกไม้จาก Louis Vuitton พร้อมโชคโกอร์สีดำรูปโบว์ของนักแสดงสาวมากฝีมือ Michelle Williams เป็นการแมตช์ชุดออกมาได้น่าสนใจมากๆ

    7. Evan Rachel Woods
    ลุคสุด masculine หนึ่งเดียวจากนักแสดงสาวหน้าหวาน Evan Rachel Woods ที่ขอมาในชุดให้มาดสุดเท่ ชุดสูทจากแบรนด์ Altuzarra เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนลุคบนพรมแดงที่สวยงามและน่าปรบมือให้เลยทีเดียว

    8. Blake Lively
    จากควีนบีสู่นางพญา Blake Lively คุณแม่สุดเปรี้ยวมาในชุดสุดสง่างามจาก Atelier Versace ที่มีลูกเล่นเป็นกระเป๋าข้างเดรสสุดเก๋ ด้วยลักษณะชุดที่เข้ารูปพร้อมทิ้งชายกระโปรงยาวพร้อมเครื่องประดับสีเขียวมรกตให้ลุคนางญาที่แท้จริง

    9. Kristen Bell
    อีกหนึ่งลุคชุดดำสุดเป๊ะปังจาก Kristen Bell เธอมาในชุดเดรสเมทัลลิคตัดช่วงอกโชว์ความเซ็กส์ซี่จาก Jenny Packman พร้อมคลัทช์เก๋ๆจาก Jimmy Choo เป็นลุคคุมโทนสีดำที่สวยเป๊ะที่สุดในงาน

    10. Emily Ratajkowski
    มาถึงชุดที่ถือว่าเป็น Golden Girl ของงาน Golden Globes เมื่อสาว Emily Ratajkowski มาใน Cutout Gown สีทองสุดเจิดจรัสจาก Reem Acra พร้อมต่างหูทองคำอีกต่างหาก

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: