ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Athleisure Collection จากแบรนด์ NIKE และ นักร้องสุดจี๊ด FKA TWIGS     ขอเอาใจคอแฟชั่นที่รักการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬากันบ้าง เมื่อแบรนด์กีฬาแฟชั่นชื่อดังอย่าง NIKE ที่มีช็อปสาขาอยู่ทั่วโลกนั้น ได้ร่วมมือกับ FKA TWIGS นักร้องชื่อดังจากอังกฤษที่โด่งดังทั้งในสายงานเพลงและสายแฟชั่นที่ทำให้แฟนๆ ทั่วโลกร่วมถึงแบรนด์ดังหลายๆ แบรนด์เลือกเธอเป็นแบรนด์แอมบาสดอร์มาแล้ว ซึ่งครั้งนี้สาวเก่ง FKA TWIGS ได้ร่วมกับ NIKE ออกแบบคอลเลคชั่นใหม่อย่าง Athleisure Collection ได้ออกมาน่าตื่นตาตื่นใจ โดยเธอยังได้ร่วมดีไซน์ทั้งเสื้อผ้า , ภาพแคมเปญ , การถ่ายทำภาพแคมเปญ และร่วมแสดงแบบอีกด้วย ครบเครื่องของจริง

    NIKE X FKA TWIGS เป็นแคมเปญชุดกีฬาที่เน้นการออกกำลังกายและเล่นกีฬาอย่างทรงพลัง ในภาพแคมเปญนอกจากตัวนักร้องสาวคนดังแล้ว เธอยังได้คัดเลือกนักกีฬาโอลิมปิกจริงๆ มาร่วมแสดงแบบอีกด้วย โดยภาพแคมเปญสุดปังได้ไปถ่ายทำกันที่ Mexico City ประเทศ Mexico โดยภาพในแคมเปญสาว FKA TWIGS และเหล่านักกีฬาต่างวาดลวดลายโชว์มูฟเม้นเด็ดๆ จนได้ภาพที่สวย และมีมิวสิควีดีโอประกอบเพลง Trust Me ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า Do you believe in more ? อีกด้วย


    ในส่วนของเสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้มีตั้งแต่สปอร์ทบราหลากสไตล์ , เฮดแบนด์ (headband) , เสื้อแจ็คเก็ต , กางเกงสำหรับเล่นกีฬา , คร็อปท็อปสำหรับออกกำลังกาย ที่เป็นเสื้อผ้าทั่วไปที่คอกีฬาต้องมีผ่านการออกแบบที่สร้างสรรค์ ดูเรียบง่ายแต่ชิคและทะมัดทะแมง คอกีฬาคนไหนที่รักแฟชั่นแล้วสนใจเสื้อผ้าจากคอลเลคชั่นนี้ เข้าไปดูได้ที่ www.nike.com เลย


(ภาพประกอบจาก www.fashionisers.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: