ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

จ๊อกกี้ ชวนสปอร์ตตี้ เกิร์ล สนุกกับการออกกำลังกาย      ด้วยแอคทีฟแวร์คอลเลคชั่นล่าสุด “ฟลายเกิร์ลสปอร์ต” ที่มีเพียง 300 ชิ้นเท่านั้น

     “จ๊อกกี้ ฟอร์ เฮอร์” แบรนด์ชั้นในสัญชาติอเมริกัน ขอแนะนำ แอคทีฟแวร์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “ฟลายเกิร์ลสปอร์ต” (Fly Girl Sports) สปอร์ตบราคู่ใจสาวๆ นักออกกำลังกาย ที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยจำนวนเพียง 300 ชิ้นในประเทศไทยเท่านั้น! โดยคอลเลคชั่นดังกล่าวสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่รักการออกกำลังกาย และยังชื่นชอบเรื่องของแฟชั่น จึงถูกออกแบบ และตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของพอลิเอไมด์ (Polyamide) และสแปนเด็กซ์ (Spandex) ให้คุณสมบัติเด่นเรื่องความยืดหยุ่นสูง กระชับ และระบายเหงื่อได้ดี มีแผ่นซับด้านในรองรับทรวงอก และยังโดดเด่นด้วยโทนสีสันสดใส สีชมพูตัดกับสีม่วงอย่างลงตัว พร้อมขอบยางสกรีนโลโก้จ๊อกกี้ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว


     พบกับ “จ๊อกกี้ ฟอร์ เฮอร์” ในคอลเลคชั่น “ฟลายเกิร์ลสปอร์ต” (Fly Girl Sports) แอคทีฟแวร์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่มีให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ 5 สไตล์ ทั้ง Crop Sport Bra, Pants, Tee, Tank top และ Panty ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์จ๊อกกี้ แผนกชุดชั้นในสตรี ณ ห้างสรรพสินค้าเซน, สยามพารากอน และเซ็นทรัล ชิดลม เท่านั้น!

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: