ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

TOP 5 TOP เสื้อตัวบนสุดชิครับต้นปี 2017     สาวๆ คนไหนที่กำลังอยากเปลี่ยนแปลงลุคให้ดูสวยเดิร์น หรือกำลังมองหาเสื้อผ้าใหม่ๆ ให้ดูอินเทรนด์ วันนี้เราได้รวบรวม 5 เทรนด์เสื้อผ้าสตรีทสำหรับสาวๆของปี 2017 นี้ ที่มีความหลากหลายวาไรตี้ ให้สาวๆ หลากสไตล์ให้ได้เลือกสวมใส่

    1. Hoodies
     เสื้อมีฮู้ด หรือ Hoodies สำหรับสาวๆ เป็นหนึ่งในเทรนด์ที่มาแรงมากๆ ให้ลุคเป็นทั้ง Streetwear และ Sportwear ที่สวยชิค สามารถนำไปสวมใส่กับกางเกงขากว้าง (Wide Legs Pants) ที่กำลังมาแรงหรือสวมใส่กับกางเกงยีนส์ก็ได้

    2. Romantic Blouses
     เพิ่มลุคโรแมนซ์เติมความสวยหวานด้วยการเลือกสวมเสื้อ (Blouses) ซึ่งมี texture ของเสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายจากยุค Victorian เช่นการจับจีบ (frills) หรือ ระบาย (ruffles) จับคู่กับกางเกงผ้าสีแมทช์กับชุด หรือเพิ่มความเท่ตัดกับความหวานด้วยกางเกงยีนส์ซักตัว

    3. 80s Inspired
     กลิ่นอายยุค 80s ยังคงอยู่ในเทรนด์ฮิตสำหรับเสื้อผ้าสาวๆ Item สำคัญของยุค 80s เช่น เสื้อสูทโอเวอร์ไซส์ (Oversize Blazer) แต่เพิ่มความเป็นยุคสมัยปัจจุบันด้วยการแต่งให้ดูเรียบๆ จับคู่สีเป็น two-tone เช่น สีขาว - สีดำ , สีครีม - สีเทา เป็นต้น


    4. Puffy Jackets
     สำหรับสาวๆที่รักลุคสตรีทชิค เสื้อพัฟเฟอร์แจ็คเก็ต (Puffer Jackets) เป็นลุคที่มีวอลุ่ม มีความพอง มีทิปส์การแต่งคือเลือกโทนสีสว่างๆ เช่น ชมพู เหลือง ถ้าไม่ชอบสีจัดๆ ลองเป็น สีเทาอ่อน หรือสีครีม ใส่แมทช์สีกับกางเกงขายาว แล้วเลือกเสื้อตัวด้านในเป็นสีเข้มเช่นดำ หรือ เทาเข้ม

    5. Corset
     ปิดท้ายการแต่งตัวด้วยการเลือกเสริมชุดธรรมดาๆให้ดูเปรี้ยวเก๋ ด้วยการคาดเข็มขัดสไตล์คอร์เซ็ท (Corset) ที่เอวโดยเลือกสีให้แมทช์กับชุด ควรสวมชุดที่มีลักษณะยาวกับกางเกงขาสั้น เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: