ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Lily Collins กับลุคบนพรมแดงสุดปังLily Collins Rocks Red Carpet

Lily Collins กับลุคบนพรมแดงสุดปัง

     นักแสดงและนางแบบสาวสวย Lily Collins หลายคนอาจคุ้นกับเธอในลุคเจ้าหญิงแสนสวยในภาพยนตร์ Mirror Mirror ประกอบกับใบหน้าที่สวยหวาน นัยน์ตาชวนฝัน พร้อมลุคสาวสวยในชุดสุดวิจิตร แต่เดี๋ยวก่อน ! สาว Lily Collins ไม่ได้มีแต่ด้านสวยหวานอย่างเดียว เธอยังแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ จนเรียกได้ว่าครบเครื่องเลยทีเดียว สาวหน้าหวานคนไหนอยากเผ็ดร้อน หรืออยากมีลุคสุดเท่ เก๋ ชิค มาสำรวจลุคบนพรมแดงของสาว Lily Collins กันเลยดีกว่า

    1. Ethereal Look
     เริ่มกันที่ลุคที่เราคุ้นเคยกับสาว Lily Collins อย่างสวยหวานชวนฝันก่อน ด้วยใบหน้าที่สวยคลาสสิคทำให้เธอสามารถแต่ง Ethereal Look ให้ออกมาสวยหวานได้อย่างลงตัว แต่นอกจากความสวยหวานแล้ว ดีไซน์ของชุดต้องแอบซ่อนความเปรี้ยวหรือมีกิมมิคเก๋ๆไว้ทอนความหวานลงไป เช่นเดรสลายกุหลาบจาก Zuhair Murad ที่เปิดโชว์แผ่นหลัง , เดรสสีฟ้ากับการตัดเย็บช่วงคอที่ดูแปลกตา หรือ เดรสคอเต่าลูกไม้ขาวที่ดูสวยหวาน แต่เลือกการแต่งหน้าโทนเข้มให้ตัดความหวานได้อย่างลงตัว

    2. Glamorous & Sexy Look
     ต่อกันที่การแต่งให้ดูสวยหรูอย่างลุคสวยแกลม (Glamorous) ที่แฝงความเซ็กซี่ เย้ายวนไว้ โดยสาว Lily Collins ก็แต่งออกมาได้จัดจ้านไม่แพ้กัน เช่น เดรสสีทองคอคว้านลึกในสไตล์ Old Hollywood ให้อารมณ์สวยแกลมแบบย้อนยุคพร้อมทรงผมแบบได้แรงบันดาลใจจากยุค Gatsby , เดรสสีทองมันวาวพร้อมลูกเล่นเก๋ๆอย่างการเปิดไหล่ ไปจนถึงเดรสตาข่ายสีดำซีทรูยาวโดยช่วงบนเป็นเบลเซอร์คว้านลึก


    3. Masculine & Chic
     สาวหวานอยากเท่ต้องดูลุคนี้เลย ลุคเท่ๆสุดชิคจากสาวหวานก็มีมาให้เห็นเหมือนกัน เมื่อสาว Lily Collins พักเดรสแล้วหันมาสวมเบลเซอร์แมทช์กับกางเกงสีแดงกำมะหยี่ (Red Velvet Blazer & Troussers) หรือ เลือกสวมใส่คร็อปท็อป (Crop Top) ขาวพร้อมลายฉลุแมทช์กับกางเกงแล้วสวมเบลเซอร์ดำคลุมไหล่ เป็นลุคที่สวยแปลกตาแต่ลงตัวสุดๆ

    4. Creative Design
     อีกลุคที่สาว Lily Collins มักเลือกสวมใส่ คือชุดเดรสที่มีดีไซน์และการตัดเย็บที่สวยแปลกตา มีความครีเอทีฟแต่ไม่ได้แปลกจนเกินไป อย่างเช่น เดรสสีแดงสุดเปรี้ยวที่มีระบายขนาดยักษ์ขนาบด้านหลัง หรือ เดราคัทเอาท์ (Cutout Dress) โชว์เนินหน้าท้องสุดเฟิร์มด้วยดีไซน์ตัดส่วนบนตัวเดรสออก ไปจนถึงสเวทเตอร์แบบยาว (Long Sweater) ที่มีลายพิมพ์ตัวการ์ตูนสุดเก๋ไก๋ซ้อนกันอยู่


     แม้ว่าใบหน้าของสาว Lily Collins จะสวยคลาสสิค ดูเป็นสาวหวาน แต่เธอก็แต่งตัวได้หลากหลายและให้ลุคที่ไม่ซ้ำกัน และดูไม่เนื่อเบื่อเมื่อพบเห็น สาวหวานคนไหนที่อยากฉีกลุคลองหาซักลุคจากสาว Collins ไปเป็นไอเดียได้เลย

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: