ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ชุดแต่งงานสุดฮิป เทรนด์ใหม่ของเจ้าสาวรักแฟชั่น     เดือนแห่งความรักอย่างเช่นเดือนนี้ มีสาวๆหลายคนที่สละโสดเข้าพิธีวิวาห์กันหลายคู่ ถ้าพูดถึงเจ้าสาว ชุดแต่งงานคือของคู่กัน สาวๆหลายคนอาจนึกถึงชุดกระโปรงยาวสุดลูกหูลูกตา มีสีขาว สีครีม มีลูกไม้ประดับ ดูอ่อนหวาน สวยและดูสว่าง แต่เจ้าสาวสายฮิปหรือรักแฟชั่นจัดๆอาจไม่อิน หรือสาวๆที่กำลังจะแต่งงานอาจเบื่อกับชุดแต่งงานแบบเดิมๆ วันนี้เราขอนำชุดแต่งงานที่เจ้าสาวหลายคนเลือกสวมใส่ในยุคสมัยนี้

     ชุดเจ้าสาวที่มีกลิ่นอายจากยุค 70s หรือชุดแต่งงานแนวโบฮีเม้ยน (Bohemian) กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยซิลลูแอตของตัวชุดที่เป็นชุดแม็กซี่เดรส (maxi dress) ยาวตรงๆลงมาดูสวยงาม ไม่ลุ่มล่าม ไม่มีกระโปรงยาวๆหรือกระโปรงสุ่ม การออกแบบจะเน้นความคล่องตัว สวมใส่สบาย แม้แทบทุกชุดลูกไม้จะเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับงานออกแบบ แต่ก็ถูกออกแบบมาไม่หวานจนเลี่ยนจนเกินไป สีของชุดก็ยังเป็นโทนสว่าง เช่นสีขาว สีครีม สีเบจ สีเทา เป็นต้น


     ดูอย่างงานวิวาห์สุดฮิปของอดีตป็อปไอดอลออย่างสาว Mandy Moore ที่เพิ่งเข้าพิธีสมรสอย่างเรียบง่ายไป จะเห็นว่าชุดแต่งงานที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค70s แม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็ดึงดูดทุกคู่สายตาให้อยู่กับเจ้าสาวคนสวยได้แน่นอน

     นอกจากนี้ยังสามรถตกแต่งด้วยการประดับมงกุฏดอกไม้ชิคๆให้เข้ากับสไตล์ของชุดอีกด้วย สาวๆคนไหนที่วางแผนจะเข้าพิธีวิวาห์ลองเปลี่ยนแนวชุดแต่งงานแบบเดิมๆมาเป็นชุดแต่งงานสุดฮิปด้วยชุดแต่งงานแนวโบฮีเมี้ยนแบบนี้ดูได้เลย

(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com , www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: