ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สวมถุงเท้าให้คาวาอี้สไตล์สาวญี่ปุ่น     ถุงเท้า เป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายที่สาวๆจะต้องมีติดตัวกันอยู่แล้ว การเลือกสวมถุงเท้า นอกจากจะช่วยให้การเดินสะดวก ความสะอาดของเท้า หรือช่วยกันเท้าจากปัญหาต่างๆจากรองเท้า ยังป็นอีกหนึ่งในการเลือกไอเท็มให้การแต่งตัวของสาวๆนั้นดูสวยเก๋มีสไตล์แบบสาวฮาราจุกุ ให้ดูน่ารัก ดูชิคอีกด้วย

    1. ถุงเท้าสีขาว
     เป็นประเภทของถุงเท้าที่ให้กลิ่นอาย คาวาอี้สไตล์มากที่สุด สามารถสวมใส่ได้กับรองเท้าทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นตึก ไปจนถึงรองเท้าบู้ทต่างๆ ความยาวของถุงเท้าสีขาวมีตั้งแต่แบบสั้นไปจนถึงแบบยาว และสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ ได้กับเสื้อผ้าทุกประเภท แต่เราขอแนะนำว่าควรเป็นเสื้อผ้าที่โชว์เรียวขาเช่นกางเกงขาสั้น , มินิเดรส , หรือ กระโปรงสั้น ถุงเท้าสีขาวจะเป็นไอเท็มช่วยเติมเต็มให้ลุคของสาวๆดูน่ารัก และ ชิค ได้ในเวลาเดียวกัน

    2. ถุงเท้าลูกไม้
    ถุงเท้าลูกไม้ เป็นถุงเท้าที่ได้รับความนิยมเช่นกัน อาจเป็นถุงเท้าที่ทำจากผ้าลูกไม้หรือนำลูกไม้มาตกแต่ง การใช้ลูกไม้เป็นวัสดุช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับแฟชั่นการแต่งตัวของสาวๆได้ เช่น ทำให้ลุคเป็นสาวหวานได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น หรือเพิ่มความเก๋ให้สาวๆได้


    3. ถุงเท้าใส
    Transparent Socks หรือถุงเท้าใสเป็นหนึ่งในไอเท็มสุดน่ารักที่สาวๆจะต้องมี เพราะไม่ใช่แค่ความโปร่งใสของตัวถุงเท้า ยังมีลวดลายตกแต่งที่ดูน่ารัก ส่วนมากจะนิยมใช้สีขาวเป็นสีพื้นแล้วตกแต่งด้วยลวดลายสีอ่อนๆ หรือพาสเทล แต่ที่เก๋กว่านั้นก็คงเป็นถุงเท้าลายพลาสเตอร์ปิดแผลนี่แหละ สามารถใส่กับรองเท้าได้ทุกรูปแบบเช่นกัน

    4. ถุงเท้าหลากสี
    ปิดท้ายกันที่ถุงเท้าหลากสีสันช่วยแต่งเติมให้ลุคของสาวๆดูคาวาอี้โดยสมบูรณ์แบบ โดยจะเลือกแมทช์ให้เข้ากับสีชุด หรือลักษณะของชุด หรือให้สีของถุงเท้าโดดจากสีชุดไปเลยเพื่อความสะดุดตา สาวๆคนไหนที่อยากดูสวยชิคแบบสาวญี่ปุ่นห้ามพลาด

(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: