ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องลุคสุดแกลมจากนักแสดงหญิงชั้นนำจากงานออสการ์ 2017      แม้ว่างานประกาศรางวัล Academy Awards 2017 หรือ ออสการ์ 2017 ได้ผ่านพ้นไป1สัปดาห์แล้วแต่ลุคสุดเลิศสวยแกลมของเหล่าบรรดานักแสดงหญิงและเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของฮอลลีวู้ดยังส่องประกายเฉิดฉายและได้รับการกล่าวขานอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เดรสปักเลื่อมไปจนถึงเดรสคัทเอาท์ หรือเดรสเรียบโก้ของเหล่านักแสดงหญิง เรามาดูกันดีกว่าว่า 7 ชุดหลากสไตล์ที่สวยปังกันดีกว่า

    1. Emma Stone
    ลุคสีทองสุดเปล่งประกายจากเดรสสุดแกลมปักเลื่อม พร้อมกระโปรงพู่สุดพริ้วจากแบรนด์ Givenchy ซึ่งสวมใส่โดยเจ้าของรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง Emma Stone เป็นลุค Golden Glam ที่สวยจับใจ

    2. Viola Davis
    อีกหนึ่งตัวแม่ที่แต่งตัวได้ classy สุดๆอย่าง Viola Davis เจ้าของรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม มาในชุดเดรสสีแดงสุดโก้จาก Armani Priv? มีความโดดเด่นที่เดรสห่วงคล้องคอพร้อมช่วงไหล่ที่ถึงดูจะเรียบง่ายแต่ก็ให้มาดนางพญาแก่ Viola Davis อย่างมาก

    3. Charlize Theron
    หนึ่งในนักแสดงที่เคยคว้าออสการ์มาครองอย่าง Charlize Theron มาในเดรสเมทัลลิคแวววาวสีโทนเขียวและเงินจาก Dior Haute Couture จุดเด่นอยู่ที่สีที่เป็นเมทัลลิคแววกับลูกเล่นจับจีบทั้งตัวเดรสและกระโปรง


    4. Scarlet Johansson
    เดรสลายพิมพ์ดอกไม้สุดสวยหวานยังคงได้รับความนิยมรับเทรนด์ Spring/Summer โดยนักแสดงสาว Scarlet Johansson สวมเดรสจาก Ala?a ที่สวยหวานตัดกับผมสั้นสุดเปรี้ยวเฉี่ยวได้อย่างลงตัว

    5. Brie Larson
    Brie Larson มาในเดรสสุดปังจาก Oscar de la Renta สีดำที่ลูกเล่นอยู่ที่รูปร่างของเดรสที่ช่วงบนเป็นเกาะอกคัตติ้งตัดตรงดูสวยคม ส่วนกระโปรงตั้งแต่ด้านหน้าและยาวลงมาเป็นการพับจีบทับไปมา ดูพริ้วไหว น่าค้นหาและตัดกับช่วงบนได้อย่างเป๊ะ

    6. Hailee Steinfeld
มาถึงลุคที่ดูเซ็กซี่แบบมีคลาสด้วยลุคเดรสสีขาวช่วงอกซีทรูพร้อมลายพิมพ์ดอกไม้สีโทนอ่อนหวาน จาก Ralph & Russo Couture สวมใส่โดย Hailee Steinfeld เป็นอีกลุคที่ดูโดดเด่นและน่าสนใจมาก

    7. Felicity Jones
    มาถึงเดรสแนว Fairy Tales ที่สวยชวนฝันจากสาว Felicity Jones มาในลุคสวยหวานชวนฝันด้วยเดรสสีเบจส่วนกระโปรงเอวสูงจับจีบเนื้อผ้าบางเบาแต่ดูวิจิตรจาก Dior Haute Couture

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: