ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวมชุดว่ายน้ำสุดอินเทรนด์รับซัมเมอร์ 2017Summer Trendy One Piece Swimsuit รวมชุดว่ายน้ำสุดอินเทรนด์รับซัมเมอร์ 2017

     ซัมเมอร์สุดร้อนระอุอย่างนี้ ทะเล ชุดว่ายน้ำ และการพักผ่อนหย่อนใจเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนปรารถนา วันนี้เราขอเอาใจสาวๆ ที่มีแพลนจะไปว่ายน้ำ อาบแดด กันในช่วงซัมเมอร์ด้วยเทรนด์ชุดว่ายน้ำในสไตล์วันพีซ (One Piece Swimsuit) ที่มาแรงที่สุดสำหรับซัมเมอร์ 2017 นี้ ให้สาวๆได้สวย เซ็กซี่ ท้าแสงแดดและลมร้อน มาอัพเดตกันดีกว่าว่าชุดว่ายน้ำสไตล์ไหนมาแรงแซงอากาศร้อนกันบ้าง

    1. One Piece V-Neck
    ชุดว่ายน้ำวันพีซแบบคอวี (One Piece V-Neck) เป็นหนึ่งในเทรนด์ที่มาแรงมากๆ ด้วยแพทเทิร์นของชุดที่มีกลิ่นอายวินเทจน้อนยุค เป็นวันพีซที่มีความเซ็กส์ซี่เหมาะกับทั้งสาวๆที่มีส่วนเว้าโค้ง หรือแม้แต่หน้าอกเล็ก ลวดลายดอกไม้หรือ floral print เป็นหนึ่งในรูปแบบที่ได้รับความนิยม

    2. 80s Inspired
    จะใส่ชุดว่ายน้ำทั้งทีต้องมีทั้งความสนุกและสดใส ด้วยชุดว่ายน้ำวันพีซที่มีกลิ่นอายจากยุค80s ด้วยสีสันจี๊ดจ๊าด มากกว่า 2 สีตัดกันอย่างร้อนแรง ส่วนล่างเว้าสูงโชว์ความเซ็กซี่ ให้กลิ่นอาย beach party แสนสนุก


    3. Zip & Sporty
    ชุดว่ายน้ำอีกหนึ่งรูปแบบที่มาแรงคือชุดว่ายน้ำวันพีซแนวนักกีฬาเหมาะกับสาวๆที่มีหุ่นเฟิร์มหรือมีกล้ามเนื้อ แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยตัวซิป (zip) ที่อยู่ในช่วงบนเพิ่มความเซ็กส์ซี่บนความแข็งแกร่ง ให้ลุคสาวมั่นมุดสตรอง

    4. Cut Out One Piece
    อีกหนึ่งสไตล์ของชุดว่ายน้ำวันพีซที่เหมาะกับสาวๆอย่าง Cut Out One Piece ด้วยดีไซน์ที่ตัดส่วนช่วงเอวของชุดว่ายน้ำออก เผยให้เห็นส่วนเว้าโค้งที่ชัดเจน ได้รับความนิยมอย่างมากในปีนี้ นอกจากนี้ควรหาชุดที่มีลวดลายตัดกันอย่างเช่น ด้านบนเป็นลายทาง ด้านล่างเป็นสีทึบ เพื่อให้ดูตัดกัน

    5. Belt
    สาวๆ พลัสไซส์ก็ใส่ชุดว่ายน้ำได้สวยและมั่นใจได้ ชุดว่ายน้ำวันพีซในดีไซน์ที่มีเข็มขัด (belt) คาดช่วงเอวเหมาะมากๆกับสาวๆ เจ้าเนื้อที่อยากสวมใส่ชุดว่ายน้ำให้ออกมาสวยเป๊ะ เพราะลูกเล่นของเข็มขัดจะช่วยให้สาวๆดูมีทรวดทรงส่วนเว้าโค้งมากขึ้น
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: