ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

DON’T MISS รองเท้าผ้าใบสุดอินเทรนด์      เทรนด์รองเท้าผ้าใบ (Sneaker) ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในหมู่สาวๆ ผู้รักแฟชั่น ด้วยรูปทรงที่ดูเท่ ให้ลุคที่ดูเป็นสาวชิค สาวฮิป พร้อมคุณสัมบติที่สำคัญอย่าง ใส่แล้วสบายเท้า ให้ความรู้สึกคล่องแคล่วไม่ว่าจะเดินในระยะใกล้หรือไกลก็จะให้ความรู้สึกที่มั่นใจได้ว่าจะเดินได้อย่างสบายเท้า วันนี้เรารวบรวมรองเท้าผ้าใบที่มีความเก๋ไก๋และฮิตติดเทรนด์สำหรับ spring/summer 2017 นี้มาฝากสาวๆกัน

     1. Embroidered Sneaker
     Embroidered Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบแบบปัก มีความเก๋ตรงที่ตัวรองเท้าจะถูกปักอยู่บริเวณด้านข้างของรองเท้าและอาจรวมไปถึงด้านหลังของรองเท้าด้วยเช่นกัน ให้ลุคที่ดูเป็นสาวฮิป สามารถแมทช์กับกระเป๋า หรือเสื้อผ้าที่มีการปักได้เช่นกัน นอกจากนี้สาวๆที่มีฝีมือด้านเย็บปักถักร้อยยังสามารถทำในรูปแบบ DIY ด้วยตัวเองอีกด้วย

     2. Trainer
     รองเท้าผ้าใบแบบเทรนเนอร์ (trainer) เหมาะสำหรับสาวๆที่รักการเดิน วิ่งหรือออกกำลังกาย ด้วยการออกแบบที่ออกมาเพื่อรองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญไม่ว่าจะใส่ออกกำลังกายหรือใส่เดินเล่นก็ดูสวยชิคอยู่เสมอ เราแนะนำต้องเป็นสีขาวล้วน


     3. Slip - Ons
     รองเท้าผ้าใบแบบสวม หรือ Slip - Ons เป็นรองเท้าผ้าใบที่ไม่มีเชือก สามารถสวมใส่ได้เลยคล้ายรองเท้าทรงโลฟเฟอร์ ความเก๋อยู่ตรงที่ความรวดเร็วในการสวมใส่และตัวรองเท้าที่ดูสะอาด เรียบง่าย สบายตา เหมาะกับสาวๆที่รักการแต่งตัวแนวมินิมัล

     4. Glitter
     เพิ่มความแกลมให้กับลุคด้วยรองเท้าผ้าใบกลิทเตอร์ (Glitter Sneaker) เหมาะกับสาวๆที่อยากหารองเท้าผ้าใบที่ไม่ใช้สีเรียบๆมาสวมใส่ หรือสาวๆที่ชอบความวิบวับของกลิทเทอร์ที่ให้ลุคแกลมๆตัดกับเสื้อผ้าสุดแนว

     5. High - Top
     High - Top เป็นรองเท้าผ้าใบที่มีความยาวปิดถึงข้อเท้าสนิท สามารถสร้างลุคคูลๆได้ด้วยการจับคู่กับถุงเท้าสีๆหรือกางเกงขา5ส่วนก็จะให้ลุคที่ดูทะมัดแทมงแก่สาวๆได้อย่างมาก
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com / www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: