ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Forever21 กับคอลเลคชั่นเพื่อสาวพลัสไซส์       แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังอย่าง Forever 21 ขอเอาใจสาวๆพลัสไซส์ หรือสาวอวบที่รักแฟชั่นและการแต่งตัวด้วยคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสาวๆพลัสไซส์ เพื่อเป็นข้อพิสูจน์ว่าไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบไหนก็ตาม สาวๆทุกคนสามารถสวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นได้ออกมาดูดีทุกคน

       สำหรับคอลเลคชั่นเอาใจสาวพลัสไซส์นี้ ทาง Forever 21 ได้กลับมาออกคอลเลคชั่นนี้อีกครั้ง หลังเคยทำคอลเลคชั่นเอาใจสาวๆพลัสไซส์มาแล้วเมื่อราวปี 2009 ซึ่งในครั้งนี้เป็นการกลับมาทำคอลเลคชั่นสำหรับสาวๆพลัสไซส์หลังจากมีการสำรวจว่าสาวๆกลุ่มนี้หาซื้อเสื้อผ้าที่สวยเก๋ได้ยาก อีกทั้งต้องการให้สาวๆทุกคนไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบไหนก็ตามได้มีความสุขกับการแต่งตัวและมีลุคที่ดูสวยเด่น

       สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ ได้นางแบบสาวพลัสไซส์สุดชิคอย่าง Barbie Ferreira และ Lulu Bonfils มาร่วมงานด้วย โดยมีเสื้อผ้าประกอบในคอลเลคชั่นตั้งแต่เสื้อผ้า Ready to wear ซึ่งมีให้เลือกสวมใส่หลายแบบ ตั้งแต่เดรสหลากหลายแบบไปจนถึงชุดเอ๊ยมเดนิมส์ , ชุดว่ายน้ำ , ชุดชั้นใน , ชุดกีฬา ตลอดจนเครื่องประดับต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ให้ลูกค้าสาวๆพลัสไซส์ได้สวยเป๊ะปังกัน


       สาวๆพลัสไซส์คนไหนที่อยากแต่งตัวสวยด้วยคอลเลคชั่นเอาใจสาวพลัสไซส์จากแบรนด์ Forever21 ลองเข้าไปดูได้ที่ www.forever21.com หรือ ไป follow instagram อัพเดตความสวยปังที่ @forever21plus กันได้เลย


(ภาพประกอบจาก www.forever21.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: