ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องสไตล์คนดังจากเทศกาลดนตรี Coachella 2017      Coachella หนึ่งในเทศกาลดนตรีที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี นอกจากจะรวมคนดนตรีมากฝีมือมารวมตัวกันอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังรวบรวมเทรนด์การแต่งตัวสุดฮิปจากเหล่านักร้อง นางแบบ คนดังและเหล่าบรรดาคนรักเสียงเพลงที่พร้อมมาเปิดเผยถึงรสนิยมการแต่งตัวของแต่ละคน เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์ด้านสตรีทแฟชั่นไม่ต่างจาก แฟชั่นวีคเมืองใหญ่ๆเลยทีเดียว วันนี้เรารวบรวม 10 ลุคสุดว้าว มาฝากสาวๆที่รักเสียงเพลงและแฟชั่นกัน

    1. Hipster Stripes
    สองสาวแฟชั่นบล็อคเกอร์สุดฮอตอย่าง Nina Suess และ Lisa Hahnbueck ต่างมาในชุดลายทาง (Stripes) ให้ลุคฮิปสเตอร์สุดเท่ โดย Nina สวมเป็นกางเกงขาสั้นลายทางกับเสื้อคลุมสุดบางเบา ส่วน Lisa มาในเสื้อคว้านคอและผูกเอว พร้อมกางเกงเข้าชุดลายทาง พร้อมถือเป้ฮิปๆคนละใบ เป็นลุคเอาใจสาวฮิปที่เป็นตัวของตัวเอง

    2. 90s Inspired
    สาวสุดฮ็อต Kendall Jenner มาในลุคที่มีกลิ่นอายสาวเปรี้ยวจากยุค90s ด้วยการสวมใส่กางเกงเดนิมส์ขาสั้นกุด ที่มีเอกลักษณ์ตรงขาลุ่ย พร้อมจับคู่กับเสื้อตัวบนเป็น blouson ที่มีซิลลูแอตที่แปลกตา พร้อมจับคู่กับหมวกสีดำเข้าชุด พร้อมผ้าใบให้ลุคเท่ๆ

    3. Hip Crochet
    นางแบบสาว Chanel Iman มาในเดรสโครเชต์เปิดไหล่ (Crochet Cut-Off Shoulder Dress) สุดฮิปที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงลวดลายสลับซับซ้อนของเดรสโครเชต์ให้ลุคที่ดูแปลกตา พร้อมเพิ่มความเก๋ด้วยการทำผมเปียสุดปัง

    4. White Tees
    เสื้อยืดสีขาว (White Tees) จับคู่กับกางเกงเดนิมส์คือสิ่งที่เข้ากันตลอดกาล ดูจากสองสาวที่จับเสื้อยืดขาวมาแมทช์กับกางเกงเดนิมส์ได้อย่างลงตัว โดยสาว Poppy Delevingne เลือกเสื้อสีขาวเอวลอยพร้อมแขนเสื้อจับจีบ ส่วนอีกสาวอย่าง Emily Ratajkowski มาในลุคเสื้อสีขาวแขนกุดสุดเท่

    5. Black & Metallic

    อีกหนึ่งลุคเก๋ๆจากซูเปอร์โมเดลพลัสไซส์อย่าง Ashley Graham ที่จับคู่เดรสสีดำที่มีลูกเล่นเป็นเข็มขัดใหญ่จับคู่กับแจ็คเก็ตเมทัลลิคสีทองสุดวิบวับ พร้อมโชคเกอร์สีทองเข้ากับแจ็คเก็ต เป็นลุคที่ดูแกลมแต่ก็แอบเป็นสตรีทชิคเก๋ๆไม่แพ้กัน

    6. Tribal Crop Top
    นางแบบสาว Jourdan Dunn มาในลุคสุดร้อนแรงรับซัมเมอร์ด้วยการสวมคร็อปท็อป (Crop Top) กลิ่นอายชนเผ่าจับคู่กับกางเกงขาสั้นสีขาวเข้าชุดพร้อมเข็มขัดสีน้ำตาลอย่างลงตัว

    7. Fur & Boho
    Alessandra Ambrosio อีกหนึ่งสาวที่จับคู่ความต่างอย่างการนำเฟอร์สีขาว (Fur) มาจับคู่กับเสื้อผ้าแนวโบโฮ (Boho) สุดฮิป ด้วยตัวชุดสีน้ำตาลที่มาพร้อมลวดลายสุดโบฮีเมี้ยนกับกางเกงขาสั้นเดนิมส์ให้ลุคที่ตัดกันแต่ออกมาสวยเป๊ะ

    8. Fierce Fringe
    นางแบบและนักร้องสาว Rita Ora มาในลุคสุดเท่ด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าที่มีพู่ (Fringed) เป็นจุดประกอบสำคัญทั้งแจ็คเก็ตและกระโปรง เพิ่มความเปรี้ยวเก๋ตัดความเท่ด้วยบู้ทส์ยาวลวดลายเชอร์รี่ โฉบเฉี่ยวสุดๆไปเลย

    9. Floral Dress
    ถ้าไม่มีเดรสลายพิมพ์ดอกไม้สุดเท่คงไม่ใช่ Coachella สาว Taylor Hill มาในเดรสลายพิมพ์ดอกไม้ที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและรองเท้าสีชมพูสุดวิ้ง พร้อมนำผ้ามาคาดผมให้ลุคฮิปปี้สุดชิคแห่ง 2017

    10. Maxi & Flowy
    ดีไซน์เนอร์สาว Rachel Zoe เลือกสวมชุดแม็กซี่เดรส (Maxi Dress) สุดพริ้วสีขาวพร้อมลายพิมพ์ดอกไม้สีอ่อนๆ เป็นอีกหนึ่งลุคที่ดูอ่อนหวาน พริ้วไหว และเบาสบายรับกับซัมเมอร์นี้อย่างมาก
(ภาพประกอบจาก www.stylecaster.com , www.telegraph.co.uk , www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: