ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องลุคคนดังแห่งฮอลลีวู้ด 3 วัย 3 สไตล์     ไม่ว่าอายุจะมากหรือน้อย นอกจากการแต่งกายให้สมกับกาลเทศะแล้ว การอัพเดตเทรนด์แฟชั่นให้สวย เป๊ะ ไม่ตกเทรนด์ยังเป็นสิ่งที่จำเป็น สำหรับสาวๆที่รักการแต่งตัว อายุจะมากขึ้นก็ไม่ใช่อุปสรรคของการเป็นคนสวย หรืออายุน้อยก็ไม่จำเป็นต้องแต่งให้ดูแก่ เชย หรือวัยรุ่นจ๋าจนเกินไป วันนี้เราพามาดูสไตล์ของ 3 สาว 3 วัย ผู้เป็นขวัญใจของอเมริกาและคนทั่วโลกสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ว่าแต่ละคนจะเป๊ะปังหรือชิคเก๋กันขนาดไหน

     Jennifer Aniston’s Ripped Boyfriend Jeans
     หนึ่งในขวัญใจอเมริกาอย่าง Jennifer Aniston ในวัย48ปี อดีตนักแสดงซีรีส์ในตำนานอย่าง Friends และภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง มาพร้อมกับลุคสุดแนวที่สะกดทุกสายตา สาว Aniston เลือกสวมกางเกงยีนส์ ทรง Boyfriend Jeans ซึ่งมีลักษณะคล้ายกางเกงยีนส์ของผู้ชาย พร้อมกับรอยขาดสุดชิคและรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดเท่ นำมาแมทช์กับท่อนบนที่เป็นเสื้อยืดทับด้วย Camel Coat และผ้าพันคอพร้อมแว่นกันแดดเก๋ๆ


     Anne Hathaway’s Floral Pattern
     นักแสดงสาวสวย วัย34 ดีกรีรางวัลออสการ์อย่าง Anne Hatthaway เดินทางมาโปรโหมตภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอในรายการ Good Morning America ในลุดที่สวยสดใส ด้วยเดรสสีดำยาวคลุมเข่าพร้อมลายพิมพ์ดอกไม้หลากสีสัน ที่ดูสวยงามและพริ้วไหว พร้อมคลัทช์ลายสก๊อตสีแดงขาวเก๋ๆอีกหนึ่งใบ เดรสตัวนี้ราคาเพียง15เหรียญสหรัฐฯเท่านั้น

     Gigi Hadid’s Sweatsuit
     มาถึงนางแบบและเซเลบริตี้ที่ดังที่สุดในช่วงเวลานี้อย่างสาว Gigi Hadid ที่ปรากฏตัวในลุคสุดเท่ที่เก๋สุดๆด้วยการคุมโทนลุคสีเทา เสื้อแขนยาวคร็อปท็อปพร้อมปักเมทัลลิกบริเวณช่วงไหล่และคอ จับคู่กับกางเกงวอร์ม (sweatpants) ที่ตกแต่งด้วยเมทัลลิกบริเวณช่วงข้อพับบริเวณขากางเกงด้านล่าง จาก Sally LaPointe's คอลเลคชั่น Pre-Fall 2017 ให้ลุคเท่ๆที่ซ่อนความเป็นสปอร์ทเกิร์ลเอาไว้
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: