แฟชั่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก แต่งหน้า Fashion ความรัก ความงาม เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น ทรงผม

รับซัมเมอร์ด้วยชุด Romper สุดร้อนแรงสไตล์สาวฟลอริดา      อากาศร้อนขั้นสุดของซัมเมอร์นี้ ทำให้สาวๆต้องมองหาเสื้อผ้าที่สวมใส่แล้วสบาย อากาศถ่ายเท ระบายความร้อนได้ดี ซ้ำยังต้องสวย ดูดีและเป็นสไตล์ที่อินเทรนด์ วันนี้เราจะพามารู้จักกับหนึ่งในเสื้อผ้าที่เหมาะกับทั้งหน้าร้อนสไตล์สาวมั่นจากรัฐฟลอริดา (Florida) รัฐชายหาดสวยงามรับซัมเมอร์ของสหรัฐอเมริกากัน อย่างชุด Rompers ที่กำลังมาแรงนั่นเอง

      Romper คือเสื้อผ้าแบบไหน ? มั่นใจว่าสาวๆรู้จัก Romper เป็นอย่างดี Romper คือชุดที่เสื้อและกางเกงขาสั้นเย็บติดกัน มีลักษณะคล้ายชุดหมีหรือ jumpsuit แบบขาสั้น มีความพิเศษตรงที่เนื้อผ้าจะเบาสบายระบายความร้อนได้ดี สามารถสวมใส่ได้ทั้งการออกเที่ยวในเวลากลางวัน ไปจนถึงท่องราตรีในเวลากลางคืน นอกจากเนื้อผ้าเบาสบายแล้วถ้าสาวๆอยากแต่งให้มีกลิ่นอายเป็นสาวฟลอริดา เราแนะนำให้เลือกลายพิมพ์ที่เข้ากับหน้าร้อนอย่างลายพิมพ์ดอกไม้ หรือลายพิมพ์ชนเผ่า จะเพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยการแมทช์กับหมวกปานามา หรือหมวกฟางเก๋ๆก็ได้

     สำหรับสาวๆที่จะแต่ง Romper ในเวลากลางวันเราแนะนำให้กับคู่กับรองเท้าสาน หรือรองเท้าทรงแกลดิเอเตอร์ ส่วนส้นสูงเก็บไว้สวมใส่คู่กับ Romper ในเวลากลางคืนจะเก๋ไก๋ที่สุด สำหรับสร้อยคออาจเป็นโชคเกอร์ใหญ่ๆซักเส้น ก็สวยเป๊ะแล้ว

     Romper เป็นจุดที่มีแหล่งจำหน่ายทั่วไป หาซื้อได้ไม่ยาก สาวๆคนไหนที่อยากแต่งตัวสไตล์สาวฟลอริด้ารับลมร้อน ลองหา Romper ดีไซน์เก๋ๆมาติดตู้เสื้อผ้าไว้ซักตัวสำหรับหน้าร้อนนี้(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: