แฟชั่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก แต่งหน้า Fashion ความรัก ความงาม เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น ทรงผม

เทรนด์สุดฮิต กับ Nike Air Varpormaxนาทีนี้ไม่มีอะไรร้อนแรงไปกว่าเทรนด์การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสุดชิคหรือไฮแฟชั่นแล้วจับรองเท้าผ้าใบ หรือ sneakers คู่เก่งมาสวมคู่กัน และถ้าเป็นรองเท้าผ้าใบที่กำลังอินเทรนด์สุดๆในขณะนี้อย่าง Nike Air VaporMax เพราะหลังจากเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Nike Air VaporMax รองเท้าผ้าใบสุดชิครุ่นใหม่จากแบรนด์ดัง Nike ก็เข้าไปอยู่ในเทรนด์แฟชั่นที่เหล่าบรรดาคนรักแฟชั่นและการแต่งตัวต่างจับจองกันทั้งนั้น ดูจากการโพสลง social media อย่าง instagram ที่ทำให้เห็นว่าสาวๆคอแฟชั่นต่างตอบรับ Nike Air VaporMax เป็นอย่างดี

ความชิคของ Nike Air VaporMax รุ่นนี้เป็นรองเท้าน้ำหนักเบา เมื่อสวมใส่แล้วจะให้ความรู้สึกเหมือนล่องลอยในอากาศไม่ว่าจะวิ่งหรือเดินก็ช่วยดูแลสุขภาพเท้าของสาวๆได้อย่างดี และยิ่งนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแฟชั่นแล้วยิ่งสามารถได้ลุคที่หลากหลาย ตั้งแต่การสวมกับกางเกงผ้า กางเกงเดนิมส์ ไปจนถึงกางเกงหนังสุดเซ็กซี่ หรือจะไปแมทช์กับกระโปรงหรือเดรส ทั้งเดรสทั่วไป ไปจนถึงเดรสสำหรับออกงานกลางคืน ก็ให้ลุคที่ดูเป็นไฮสตรีทสุดอินเทรนด์ที่สาวๆแต่งแล้วจะได้ลุคที่น่าสนใจอย่างมาก นอกจากนี้ยังคลอบคลุมในทุกซีซั่นของแฟชั่นอีกด้วย

สาวๆคนไหนที่ชอบรองเท้าผ้าใบนำไอเดียไปแมทช์กับเสื้อผ้าของคุณ หรืออยากอินเทรนด์สุดๆลองหา Nike Air VaporMax ไว้ติดตู้รองเท้าซักคู่
(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com , www.popsugar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: