แฟชั่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก แต่งหน้า Fashion ความรัก ความงาม เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น ทรงผม

กราบแม่สิลูก! ส่องเดรสสุดปังจากเหล่าตัวแม่ ในงาน MET GALA 2017      เมื่อพูดถึงงานที่รวมพลคนแฟชั่นและเดรสสุดปังอลังการจากเหล่าตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นอย่าง MET GALA 2017 ภาพที่เรามักจะคุ้นชินคือเหล่าบรรดาตัวแม่ได้เดินเฉิดฉายบนพรมแดงพร้อมกับชุดที่จัดเต็ม สร้างสรรค์ สวยหรูมีระดับ พร้อมเมคอัพและทรงผมที่ดูสวยเรียกเสียงชัตเตอร์และแสงแฟลชจากเหล่าช่างภาพ เราได้รวบรวมลุคจากเหล่าบรรดาที่สุดของตัวแม่แห่งงาน MET GALA 2017 มาฝากกัน

    1. Gisele B?ndchen
    ตัวแม่และตัวทำเงินแห่งวงการซูเปอร์โมเดลตลอดกาลอย่าง Gisele B?ndchen มาในลุคเรียบโก้ด้วยเดรสสีเงินสุดหรูหราจากแบรนด์ Stella McCartney

    2. Cara Delevingne
    ลุคสุดล้ำและโฉบเฉี่ยวจากซูเปอร์โมเดลและนักแสดงสาว Cara Delevingne ที่สวมใส่ชุดสูทสุดวิบวับจาก Chanel ที่ดูเท่แฝงความหรูหราแมทช์กับศีรษะที่ไร้เส้นผมแต่เปลี่ยนเป็นการเพ้นท์ด้วยสีเงินเมทัลลิคสุดล้ำ

    3. Miranda Kerr
    ลุคสวยหวานซ่อนเปรี้ยวต้องยกให้ตัวแม่แห่งเมืองจิงโจ้อย่าง Miranda Kerr ที่มาในเดรสลายพิมพ์ดอกไม้พร้อมคัตติ้งสุดเนี้ยบจาก Oscar De La Renta

    4. Ashley Graham
    ซูเปอร์โมเดลพลัสไซส์อย่าง Ashley Graham ในลุคสุดเปรี้ยวกับเดรสสไตล์ละตินจาก H&M ที่มีชายกระโปรงสุดเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

    5. Adriana Lima
    ซูเปอร์โมเดลสาวอีกคนที่มาในลุคเรียบโก้แต่แฝงความเซ็กซี่มาดนางพญาอย่าง Adirana Lima กับเดรสยาวสีดำคว้านลึกจาก Alberta Ferretti

    6. Gigi Hadid
    นางแบบสาวแห่งยุคอย่าง Gigi Hadid มาในลุคอาว็องการ์ด (Avant - Garde) สุดเซ็กส์ซี่ ด้วยทรงผมสุดเก๋ไก๋ กับเดรสสีเบจจาก Tommy Hilfiger

    7. Katy Perry
    นักร้องสาวตัวแม่แห่งยุคอย่าง Katy Perry มาในลุคนางพญาที่ลึกลับและร้อนแรงด้วยเดรสแดงพร้อมผ้าคลุมหน้า จาก Maison Margiela by John Galliano เป็นอีกลุคที่น่าจดจำมากๆของงานนี้

    8. Rihanna
    อีกหนึ่งตัวแม่ที่ลุคของเธอเปรี้ยว โดดเด่น และสร้างสรรค์ทุกปีอย่าง Rihanna ปีนี้ก็จัดเต็มด้วยเดรสซิลลูแอตสุดเปรี้ยวจาก Comme Des Gar?ons พร้อมสวมเครื่องประดับที่เธอทำร่วมกับ Chopard อย่างคอลเลคชั่น Rihanna X Chopard ไม่มีใครเกินเธอแล้ว

    9. Selena Gomez
    เป็นนักร้องที่แต่งตัวเรียบที่สุดในงานนี้เลยก็ว่าได้สำหรับสาว Selena Gomez หลังหั่นผมบ็อบออกมาสวยเนี้ยบ เธอก็ไม่ในชุดเรียบโก้ เดรสสีขาวละมุน ประดับด้วยเมทัลลิคจาก Coach แม้จะเรียบง่ายแต่ลงตัวและดูเป็นเธอมากๆ

    10. Halle Berry
    อดีตสาวบอนด์และนักแสดงรางวัลออสการ์อย่าง Halle Berry มาในลุคสุดหรูหราและสวยแกลมด้วยเดรสจาก Atelier Versace ที่ตัวเดรสเป็นผ้าซีทรูสุดเซ็กส์ซี่ส่วนกระโปรงและช่วงเหนือทรวงอกเป็นเกลียวสีดำปนทอง
 
    11. Elle Fanning
    สวย หวาน ชวนฝัน แห่งงาน Met Gala ต้องยกให้ Elle Fanning มาในเดรสสีฟ้าพาสเทลจับจีบจาก Miu Miu พร้อมที่คาดผมสุดหรูจาก Fred Leighton ลุคเจ้าหญิงต้องยกให้เธอ

    12. Claire Danes
    นักแสงดสาวมากฝีมือ Clair Danes มาในลุคกางเกงสุดเท้แต่แฝงความซับซ้อนซ่อนเปรี้ยวด้วยชุดซิลลูแอตสุดเก๋ไก๋ ด้วยการใช้เทคนิค deconstructed จากแบรนด์ Monse

    13. Katie Holmes
    หรูหรา อลังการ ต้องยกให้ Katie Holmes ในลุคนางพญากับเดรสกระโปรงพลีทยาวจาก Zac Posen

    14. Zendaya
    เดรสลายพิมพ์ tropical print ที่นำความเป็นเอกลักษณ์ของเขตร้อนบนตัวเดรสจาก Dolce and Gabbana ทำให้ลุคของสาว Zendaya สวยสะกดที่สายตา

    15. Blake Lively
    อีกหนึ่งลุคที่แพงแสนแพงด้วยเครื่องประดับจาก Lorraine Schwartz และ Ofira Jewels มูลค่ากว่า 3.5ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของสาว Blake Lively ที่มากับเดรสสุดปังจาก Atelier Versace แพงมากขุ่นแม่

    16. Priyanka Chopra
    นักแสดงสาว Priyanka Chopra มาในลุค Classic Trench ที่เล่นกับความยาวได้ออกมาพอดี ในเดรสสุดชิคจาก Ralph Lauren ในลุคสวยและมีระดับ

    17. Lily Collins
    อีกหนึ่งสาวที่นำเสนอการแต่งตัวได้เป็นอย่างดีอย่าง Lily Collins ที่สะท้อนบุคลิกด้านหวานสุด และดาร์คสุดด้วยเดรสจาก Giambattista Valli ด้วยกระโปรงพริ้วหวานสีชมพูพาสเทล ตัดกับท่อนบนที่เป็นสีดำพร้อมลุคทรงผมและเมคอัพที่ดูดาร์คและโฉบเฉี่ยว นำเสนอ2อารมณ์ได้ดีมาก
 
    18. Solange Knowles
    อีกหนึ่งลุคที่สร้างความน่าสนใจได้อย่างมาก นักร้องสาว Solange Knowles มาในลุคที่ดูเรียบง่าย ท้าทาย ไม่แกลม ไม่หรู แต่ออกมาดูดีและมีสไตล์ด้วยการสวมโค้ทจาก Thom Browne

    19. Lily Aldridge
    อีกหนึ่งสาวที่มาในลุคลึกลับน่าค้นหา Lily Aldridge มาในเดรสสีขาวจาก Ralph Lauren สวมบู้ทยาวสีแดง จาก Balenciaga และมีผ้าคลุมหน้าที่ปิดตั้งแต่จมูกจนถึงคางให้ลุคสุดน่าค้นหา

   20. Anna Wintour
    ปิดท้ายกันที่ตัวแม่ของตัวแม่สำหรับงาน MET Gala 2017 บรรณาธิการ Vogue อย่าง Anna Wintour มาในลุคสว่างด้วยเดรสสีเหลืองจาก Chanel Haute Couture(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: