ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แว่นกันแดด VOGUE EYEWEAR In Vogue-Light and Shine     พัฒนาการแห่งความทันสมัยของคอลเลคชั่น Light and Shine ที่ขายดีที่สุดด้วยกรอบโลหะสไตล์มินิมัลสุดประณีต ในดีไซน์แบบร่วมสมัยที่เน้นย้ำความแตกต่างช่วยทำให้แว่นตาในฤดูกาลนี้มีลุคที่สุดฮ็อตและสวยงามเกินต้านทาน มีความน่าสนใจโดยการใช้รูปทรงใหม่พร้อมด้วยขาเชื่อมแว่นแบบสองชิ้นทันสมัยและแบบสามชิ้นที่เป็นนวัตกรรม ใช้โทนสีพาสเทลเคลือบและสีฝุ่นโทนอ่อน เพิ่มความสวยงามให้กับวัสดุโลหะผิวด้านที่มาพร้อมเลนส์กระจกสีตัดกัน เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ชื่นชอบสไตล์ที่นำแฟชั่น

VO 4022S
     ดีไซน์ที่เน้นความร่วมสมัย ขอบคิ้วสูง มุมตัดที่ประณีตหมดจด น้ำหนักเบาและการจัดองค์ประกอบขั้นสูงของโลหะผิวด้านและการเคลือบสีฝุ่น คือ นิยามของแว่นตาที่นำสมัยของคอลเลคชั่น In Vogue ของแว่นกันแดดแบบขาเชื่อมคู่รูปทรงแปลกตา เพิ่มรูปลักษณ์แห่งความทันสมัยและให้ความรู้สึกของความเป็นผู้นำเทรนด์ที่โก้เก๋มีวางจำหน่ายในโทนสีพาสเทลอ่อน เพิ่มความสวยงามด้วยเลนส์กระจกทันสมัยในโทนสีคลาสสิกไล่ระดับและโทนสีคลาสสิกเอนกประสงค์ ด้วยกรอบโลหะที่มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นจึงทำให้แว่นตา รุ่นนี้ทำให้ทัศนวิสัยในการสวมใส่ดีเยี่ยม มีวางจำหน่ายในสีดำด้าน สีน้ำตาลด้าน สีแสดด้าน สีน้ำเงินด้าน สีครีมด้าน

VO 4023S
      ลายเส้นสไตล์มินิมัล วัสดุที่ทันสมัยและการตกแต่งรายละเอียดแบบล่าสุด คือ นิยามของแว่นกันแดดโลหะแนวร่วมสมัยที่มีความแตกต่าง มีความทันสมัยนำแฟชั่นเป็นนวัตกรรมและซับซ้อนแต่ยังคงเป็นแบบฉบับ กรอบแว่นรุ่นนี้ใช้สีพาสเทลและสีเมทัลลิกบนกรอบด้านหน้าและขาแว่นผิวด้าน เพิ่มความน่าสนใจด้วยการใช้เลนส์กระจกสีเงินและสีทองใหม่ หรือโทนไล่ระดับสีที่สะท้อนความสวยงามที่นำแฟชั่นในสไตล์ของคนเมือง รวมถึงน้ำหนักที่เบาและมีความยืดหยุ่น เหมาะสำหรับหญิงสาวผู้ทันสมัยและมีความคล่องตัวสูง มีวางจำหน่ายในสีดำด้าน สีน้ำตาลด้าน สีชมพูด้าน สีน้ำเงินด้าน สีครีมด้าน


VO 4025
      กรอบโลหะที่มีความประณีตเป็นพิเศษพร้อมด้วยสีฝุ่นโทนอ่อน ช่วยสะท้อนถึงความเป็นหญิงสำหรับแว่นตาทรงย้อนยุคแต่มีความร่วมสมัย ด้วยรูปทรงที่มีความแตกต่างสำหรับแว่นตาโลหะในมุมมองใหม่ รูปทรงที่ประณีต การใช้สีตัดกันอย่างน่าสนใจ และการผสมผสานโทนสีใหม่ที่สวยงาม เช่น สีแสดด้านกับสีทองอมชมพู สีชมพูด้านกับสีทอง สีดำกับสีเงิน สีน้ำตาลและสีทองอ่อนในรูปแบบที่มีชั้นเชิงเหมาะสม กับหญิงสาวที่ทันสมัยผู้ชื่นชอบในการแต่งตัวนำแฟชั่นโดยไม่สูญเสียความเป็นตัวตน รวมถึงสามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย เพราะมีความยืดหยุ่นสูง
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: