แฟชั่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก แต่งหน้า Fashion ความรัก ความงาม เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น ทรงผม

ส่องชุดสุดปังจาก MTV Movie Awards 2017      ลัดฟ้ามาที่ฮอลลีวู้ดกับงานประกาศรางวัลที่รวมเหล่าบรรดาดารานักแสดงขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลกไว้มากที่สุดอย่าง MTV Movie Awards 2017 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป โดยงานนี้เหล่าบรรดาดารานักแสดงได้เลือกชุดสุดเป๊ะปังในสไตล์ของตัวเองมาอวดโฉมกันบน Red Carpet ใครจะเป๊ะแค่ไหนไปดูกันเลย

     1. Yara Shahidi
     นักแสดงหน้าใหม่วัยเพียง 17 ปี สาวสวยคมเข้ม Yara Shahidi จากภาพยนตร์เรื่อง Blackish มาในลุคที่ได้ชื่อว่าเลิศที่สุดในงานกับเดรสจาก Gucci เสื้อลายพิมพ์ดอกไม้ขนาดใหญ่ตัดกับกระโปรงสุดวิบวับสไตล์ดิสโก้ ให้ลุคที่ดูสวยและน่าสนใจ

     2. Zendaya
     นักแสดงและนักร้องสาวที่มาแรงสุดๆอย่าง Zendaya มาในลุคเสื้อลูกไม้ลายพิมพ์ดอกไม้สีเขียวเหลืองจากแบรนด์ดัง Zuhair Murad สีของชุดช่วยให้ผิวสีแทนของเธอดูโดดเด่น เป็นอีกชุดที่หวานปนเซ็กซี่อย่างมาก

     3. Cara Delevingne
     ซูเปอร์โมเดลและนักแสดงสาว Cara Delevingne มาในมาดสุดเท่และเปร้ยวซ่ากับลุคจาก Saint Laurent เดรสสั้นสีดำ ให้ลุคโลกแห่งอนาคตมีความเป็นหุ่นยนต์สุดเปรี้ยวเก๋ กับรองเท้าบู้ทยาวกำมะหยี่สีดำ

     4. Millie Bobby Brown
     สาวน้อยมหัศจรรย์อย่าง Millie Bobby Brown มาในลุคเรียบง่ายแต่ไฮแฟชั่นด้วยเดรสสีขาวเรียบโก้จาก Calvin Klien พร้อมรองเท้าบู้ททรงคาวบอย (Cowboy Boots) สีขาวเข้าชุด เป็นชุดที่ดูโดดเด่นมากๆอีกชุดนึงเลย

     5. Emma Watson
     ปิดท้ายที่นักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง Emma Watson ที่นำลุค2สไตล์อย่าง LBD หรือ Long Black Dress เดรสยาวสีดำสุดคลาสสิคตัดกับความวิบวับของเลื่อมในสไตล์ดิสโก้สุดเปรี้ยวเก๋ เป็นเสื้อผ้าจากแบรนด์ Kitx ที่ให้ลุคของสาว Emma ดูแปลกตากว่าครั้งไหนๆ


(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: