แฟชั่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก แต่งหน้า Fashion ความรัก ความงาม เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น ทรงผม

ส่องผ้าใบคู่ใจซูเปอร์โมเดลรุ่นใหม่     รองเท้าผ้าใบ (Sneakers) หนึ่งในรองเท้าที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ทั้งความสบายเมื่อสวมใส่ ให้ความคล่องแคล่วและสะดวกเวลาจะเดินหรือเคลื่อนไหวร่างกาย อีกทั้งยังมีแบรนด์ที่หลากหลายพร้อมรูปทรงและลูกเล่นที่เปลี่ยนเวียนไปตามเทรนด์อยู่เสมอๆ และที่สำคัญคือนำไปแมทช์กับชุดได้ตั้งแต่ชุดลำลองทั่วไป ตลอดจนเดรสจากไฮแบรนด์ วันนี้เราได้รวบรวมรองเท้าผ้าใบคู่ใจจากซูเปอร์โมเดล 3แบบ 3 สไตล์ มาให้ดูกันว่าแต่ละคนนั้นชื่นชอบรองเท้าผ้าใบทรงและแบรนด์ไหนกันบ้าง

     Karlie Kloss
     ซูเปอร์โมเดลสาวขายาวหน้าสวยอย่าง Karlie Kloss เลือกสวมรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ Superga ซึ่งมีทั้งแบบ platform และ flat เสียส่วนใหญ่ เน้นความสะดวกในการเดินทางในช่วงแฟชั่นวีค สาว Karlie จะแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์มาสคูลินสุดเท่ตามสไตล์ของเธอ ด้วยการแมทช์ผ้าใบสีขาวกับเบลเซอร์ , โค้ท และกางเกงเข้าชุดเสียส่วนใหญ่ ให้ลุคสาวสุดคูล ดูเท่ เรียบโก้

    Kendal Jenner
    อีกหนึ่งนางแบบสาวสวย Kendal Jenner เลือกสวมผ้าใบจาก Kenneth Cole เสียส่วนใหญ่ เน้นความเรียบง่าย ดูเป็นสตรีทลุคสุดชิค และเธอคืออีกคนที่ทำให้เราเห็นว่าผ้าใบแมทช์กับอะไรก็สวยตั้งแต่ เดรสแขนกุดรัดรูป , กางเกงเอวสูงพร้อมเสื้อเปิดไหล่ ไปจนถึงโค้ทยาวไฮแบรนด์ โดยผ้าใบที่เธอสวมนั้นจะเน้นสีเรียบง่าย เช่นขาว หรือเบจ ให้ลุคสาวมั่นสุดชิค ที่ถูกจับจ้องในทุกที่ที่เธอไป

    Gigi Hadid
    สำหรับนางแบบสาวสวยอีกคนอย่าง Gigi Hadid เลือกสวมผ้าใบแนวสปอร์ต ดูลุยและคล่องแคล่ว ทั้งในชีวิตประจำวัน และไปทำงาน ด้วยผ้าใบจาก Reebok ที่เธอเป็นพรีเซนต์เตอร์ด้วยนั่นเอง เธอนำรองเท้าผ้าใบคู่เก่งมาแมทช์ได้ทั้งชุดออกกำลังกาย , เลิกกิ้งส์ , กางเกงยีนส์ ไปจนถึงเสื้อโค้ท แต่ก็ให้ลุคสาวสปอร์ทที่พร้อมลุยทุกสถานการณ์

     จะเห็นได้ว่าไม่ว่าสาวๆจะเป็นสาวเรียบโก้มาดเท่แบบ Karlie Kloss , สาวมั่นสุดเปรี้ยวชิคแบบ Kendal Jenner หรือสาวลุคสปอร์ทพร้อมลุยแบบ Gigi Hadid ก็สามารถสวมผ้าใบแมทช์กับชุดต่างๆได้ออกมาสวยได้(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: