ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ดีสนีย์ฯ จับมือ แคท คิดสตัน เผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด       ดีสนีย์ฯ และ แคท คิดสตัน ประกาศความร่วมมือระหว่างสองแบรนด์ดังเป็นครั้งที่สามแบบรัวๆ เพื่อเฉลิมฉลองการ์ตูนคลาสสิคแห่งยุค 60’s "101 ดัลเมเชี่ยน" (101 Dalmatians) โดยเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ร้านแคท คิดสตันทั่วโลกและ cathkidston.co.th ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคมของปีนี้เป็นต้นไป

      ลายทาวน์เฮาส์ด็อก (Townhouse Dogs) และ ลายดัลเมเชี่ยน สปอต (Dalmatian spot)

      สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "ดีสนีย์ x แคท คิดสตัน – 101 ดัลเมเชี่ยน" (Disney x Cath Kidston 101 Dalmatians) มาพร้อมกับ ปองโก้ เพอร์ดิต้า และลูกๆ แสนน่ารักของทั้งคู่ บน 5 ลวดลายใหม่ของแคท คิดสตัน ที่ผสานกับลวดลายประจำแบรนด์อย่างลายจุดกลม (Button Spot) และลายทาวน์เฮาส์สไตล์อังกฤษ และลาย 101 ดัลเมเชี่ยนนี้จะมาในรูปแบบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแคท คิดสตัน รวมถึง กระเป๋า ของตกแต่ง เครื่องใช้ในบ้าน ของใช้สำหรับเด็ก และเสื้อผ้า โดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2560 นี้เป็นต้นไป

      จุดเริ่มต้น ทีมออกแบบลวดลายของแคท คิดสตัน ศึกษาเอกสารต่างๆ ของดีสนีย์อย่างใกล้ชิด เพื่อเฟ้นหาภาพของตัวการ์ตูนเหล่านี้ที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบ ด้วยความร่วมมือที่สร้างสรรค์ ภาพตัวละครจากดีสนีย์ได้ถูกนำมาผสานกับลวดลายประจำแบรนด์จากคอลเลคชั่นลวดลายที่ยิ่งใหญ่ของแคท คิดสตัน

      สำหรับการสร้างสรรค์ลายทาวน์เฮาส์ด็อก (Townhouse Dogs) นั้น ทีมออกแบบลวดลายของแคท คิดตันได้นำภาพสเกตช์ของทาวน์เฮาส์ในน็อตติ้งฮิลล์ (Notting Hill) มาทำเป็นสีขาวดำที่นุ่มนวล โดยเพิ่มเรื่องราวจากการ์ตูน 101 ดัลเมเชี่ยนแห่งยุค 1960 เข้าไป เป็นลวดลายของสุนัขพันธุ์ต่างๆ กับเจ้าของของพวกเขาที่มีความคล้ายคลึงกันอย่างน่าฉงน ทั้งนี้ เพื่อทำให้การออกแบบสมบูรณ์ ทางทีมได้แต่งแต้มสีสันด้วยลายดอกกุหลาบสีชมพูขนาดใหญ่ ที่ทำให้ลวดลายในคอลเลคชั่นนี้ลงตัวและสวยงาม น่าจับจอง และน่าหมายตา จนต้องไปคว้ามัน!!!

      นอกจากนี้ การเฉลิมฉลองความสวยงามของสุนัขดัลเมเชี่ยนผ่านลายจุดดัลเมเชี่ยน (Dalmatian Spot) เป็นการนำลายจุดคลาสสิคสไตล์แคท คิดสตันมาทำใหม่ เพื่อสะท้อนลวดลายที่เป็นจุดเด่นทางธรรมชาติของสุนัขพันธุ์นี้ พร้อมกันนี้ตัวละครจากดีสนีย์ ไม่ว่าจะเป็น ปองโก เพอร์ดิต้า หรือลูกๆ ของพวกเขา ก็โลดแล่นอยู่บนลวดลายพิมพ์อย่างโดดเด่น และลายขาวดำสุดชิคยังถูกแต่งแต้มด้วยสีชมพูสดใสที่แสดงความเป็นแคท คิดสตันได้อย่างลงตัว

      สำหรับการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่นี้ ทาง ซู ชิดเลอร์ (Sue Chidler) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของแคท คิดสตันกล่าวว่า "เรามีความตื่นเต้นที่จะประกาศความก้าวหน้าในความร่วมมือระหว่างเรากับดีสนีย์ โดยนำเสนอคอลเลคชั่น 101 ดัลเมเชี่ยนนี้ เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่เราผสมผสานลวดลายคลาสสิคของเรากับการ์ตูนดีสนีย์ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความสนุกสนานของแบรนด์เราได้อย่างดีเยี่ยม จริงๆ แล้ว แคท คิดสตัน และ 101 ดัลเมเชี่ยนมีความคล้ายคลึงกันในหลายๆ ด้าน รวมถึงการที่เรามีจุดเริ่มต้นเดียวกันที่เมือง ลอนดอน ประเทศอังกฤษ นอกจากนี้เ เรารู้ดีว่า ลูกค้าของเรามีความชื่นชอบและผูกพันกับสุนัขมาก เราจึงหวังว่าพวกเขาจะชื่นชอบ สะสม และให้คุณค่ากับคอลเลคชั่นใหม่ของเรา"

      คอลเลคชั่น "ดีสนีย์ x แคทคิดสตัน 101 ดัลเมเชี่ยน" จะเปิดตัวพร้อมกันในวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ที่ร้านของแคท คิดสตัน และออนไลน์ www.cathkidston.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: