แฟชั่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก แต่งหน้า Fashion ความรัก ความงาม เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น ทรงผม

ชมพู่ อารยา กับลุคสุดหรูหราอลังการ ณ เมืองคานส์      งานเทศกาลภาพยนตร์คานส์ ( 2017 Cannes Film Festival) ปีนี้ แน่นอนว่าบนพรมแดงมีเหล่าบรรดานักแสดง A-List ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกตบเท้าเข้าโพสท่าสวยงามให้ชาวโลกได้ยลโฉมกัน และหนึ่งในนั้นคือนักแสดงชั้นนำของประเทศไทย อย่างนางเอกสาวแฟชั่นนิสต้า ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ไปปรากฎตัวอีกครึ้งบนพรมแดงในฐานะพรีเซนเตอร์ของเครื่องสำอางลอรีอัลและเครื่องประดับ Chopard ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆเพราะไม่ได้ไปคนเดียว แต่ยังพาลูกแฝดน้อยๆในครรภ์พร้อมควงสามีสุดหล่อ น็อต วิศรุตไปร่วมงานด้วยนะจ๊ะ

     บนพรมแดงของภาพยนตร์ Ismael’s Ghosts ชมพู่ อารยา สวมชุดสุดกูตูร์หรูหราจากแบรนด์ Ralp & Russo Spring 2017 Couture Collection ร่วมกับเดรสแบบเคปที่ทำจากผ้าไหมรัดรูป ตกแต่งด้วยคริสตัลและขนจากนกกระจอกเทศ ซึ่งให้ลุคที่ดูหรูหรา ซึ่งนิตยสารแฟชั่นอย่าง Vogue กล่าวไว้ด้วยว่าเป็นลุคที่สรรเสริญความเป็นแม่อีกด้วย

     ส่วนอีกลุคที่ปังไม่แพ้กัน เดรสเกาะอกจาก Olivier Theyskens Spring/Summer 2017 ที่โดดเด่นด้วยการพรางหน้าท้องแล้ว ยังเอื้อให้เครื่องประดับสุดหรูหราทั้งสร้อยคอ และต่างหูดูโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย

     ปิดท้ายกันที่ลุคสีชมพูสะพรึ่ง กูตูร์สุดอู้ฟู่จาก Zuhair Murad Spring 2017 Couture Collection ที่โดดเด่นด้วยเฉดสีและตัวกระโปรงที่พองออกเป็นพู่ดูสวยงามและดูพริ้วไหวเมื่อเคลื่อนย้ายร่างกายราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยายเลยทีเดียว

     แล้วคุณล่ะชอบชุดไหนลุคไหนของสาวชมพู่ อารยา ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2017 นี้ ?


(ภาพประกอบจาก www.vogue.com , www.popsugar.com , www.gettyimage.com , www.purepeople.com , www.redcarpet-fashionawards.com , facebook : L’Officiel Thailand)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: