ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Kristen Stewart กับลุคที่ยูนีคที่สุดในเมืองคานส์      แม้ว่าเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2017 (Cannes Film Festival 2017) จะผ่านพ้นไปแล้ว ทั้งภาพยนตร์และการเดินพรมแดงของเหล่าบรรดาคนดังทั่วโลกที่ต่างขนชุดสวยมาประชันโฉมกัน ซึ่งส่วนใหญ่ฝั่งคนดังที่เป็นผู้หญิงจะเลือกสวมเดรสที่มีความหรูหรา สวยแกลม ลุคนางพญาประกาศศักดาความเป็นตัวแม่ แต่ใช่ว่าจะทั้งหมด เพราะนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง Kristen Stewart มาในลุคที่ทั้งแปลกแหวกแนวและดูเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด

     Kristen Stewart นักแสดงสาวสุดเท่ ที่คนไทยรู้จักกันดีจากภาพยนตร์หลายเรื่อง มาในลุคสุดยูนีคที่ทั้งเท่ทั้งแปลกแต่ลงตัวด้วยชุดจาก Chanel กระโปรงสีเทาพร้อมสายจับคู่กับเกาะอกสีพีช (peach bandeaux top) พร้อมทั้งรองเท้าส้มเข็มเปิดด้านหน้า ให้ลุคที่ดูเท่และแตกต่างจากขนบเดิมๆ ของการเดินพรมแดง อีกทั้งทรงผมสุดแนวที่เธอตัดผมสั้นเกรียนแล้วยอมสีบลอนด์ให้ลุคที่ดูแตกต่างแต่สะท้อนตัวตนที่แท้จริงของเธอออกมา ซึ่งระยะหลังเราจะเห็นสาว Kristen Stewart ไม่ว่าจะไปงานไหนเธอจะแต่งตัวแปลกแหวกแนวผิดจากรูปแบบเดิมๆของการเดินพรมแดง ซึ่งเธอเองก็มั่นใจในลุคและการแต่งตัวของตัวเองโดยไม่สนว่าใครจะมองแบบไหนก็ตาม

      สาวๆ คนไหนที่ไม่ได้พิศมัยการสวมเดรสสุดแกลม หรือแต่งตัวให้ดูหรูหราอู้ฟู่ คติของสาว Kristen Stewart ทั้งการแต่งตัวตามสไตล์และตัวตนของเราเองนั้นดีต่อเราที่สุด สามารถนำไปใช้ได้เพราะความแตกต่างแต่สะท้อนตัวตนความเป็นเราออกมา เราจะมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร แบบเดียวกันกับสาว Kristen Stewart นั่นเอง(ภาพประกอบจาก www.harpersbazaar.com ,www.justjared.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: