ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Elle Fanning กับคอลเลคชั่นเดรสเจ้าหญิง แห่งเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017      อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่นอกจากจะฝากฝีมือในการแสดงแล้ว บนพรมแดงเธอยังโดดเด่นไม่แพ้กัน นักแสดงสาวผมบลอนด์นัยน์ตาชวนฝันอย่าง Elle Fanning ที่ปรากฏตัวบนเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2017 ในเดรสที่สวยโดดเด่นสะดุดตา บางคนบอกว่าเธอคือเจ้าหญิงในเทพนิยายที่มาเดินพรมแดง ด้วยการทำสไตลิ่งชุดที่เน้นสีโทนอ่อนหวาน ชวนฝัน อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Elle Fanning นั่นเอง เรามาดูกันดีกว่าว่าตลอดทั้งเทศกาลสาว Elle มีเดรสตัวไหนใส่อวดสายตาชาวโลกบ้าง

    1. Unicorn Gown
    ลุคแรกที่เรียกเสียงฮือฮาด้วยลุคเดรสยาวลายพิมพ์ยูนิคอร์น จกแบรนด์ Vivienne Westwood ด้วยสีโทนสว่างของผ้าและลายพิมพ์ที่โดดเด่นด้วยเส้น บวกกับการเกล้าผมของ Elle Fanning ทำให้ลุคนี้เป็นเจ้าหญิงจากเทพนิยายประจำงาน

    2. Pretty Blue Dress
    ลุคต่อมาแม้จะไม่ได้ปรากฏตัวบนพรมแดงแต่ก็ดูน่ารักและสวยสะกดทุกสายตากับเดรสสีฟ้าจาก Temperley ที่โดดเด่นด้วยลายฉลุบริเวณด้านริมของชุดรวมถึงโบว์สีดำในส่วนคอ พร้อมรองเท้าแตะสีแดง จาก Laurence Dacade เป็น street style ที่ดูฮิปและน่าแต่งตามมาก

    3. Telephone Print Dress
    อีกหนึ่งชุดนอกพรมแดงที่ดูสวยเป๊ะมากๆ สาว Elle Fanning สวมเดรสสีฟ้าพาสเทลลายพิมพ์รูปโทรศัพท์จาก Miu Miu คุมโทนความหวานได้ลงตัว

    4. 60s Style
    สำหรับ Photocall หรือการเรียกนักแสดงมาถ่ายภาพกับสื่อมวลชน สาว Elle Fanning เลือกแปลงโฉมตัวเองเป็นสาวจากยุค 60s มาในเดรสสีส้มกระโปรงสั้นสุดม้อดจาก Prada พร้อมรองเท้าส้นสูงจาก Laurence Dacade

    5. Flowy & Flower
    มาถึงลุคที่หลายคนปรบมือให้ในความเป๊ะ สาว Elle Fanning ในรอบปฐมทัศน์ ภ.How To Talk To Girls มากับลุคที่พริ้วไหว สวย ชวนฝัน ด้วยเดรสพริ้วจาก Gucci ที่มีลูกเล่นตรงที่ชายผ้าตกแต่งด้วยดอกไม้ ราวกับเดินบนเหล่ามวลบุปผาชาติ

    6. Old Hollywood Style
    อีกหนึ่งเรโทรลุคที่สาว Elle Fanning ของแต่งแนววินเทจด้วยสไตล์แบบฮอลลีวู้ดยุคเก่า กับ ค็อกเทลเดรสจาก Miu Miu ที่สวยเด่นด้วยพู่บริเวณเกาะอก

    7. Cute Couture
    ปิดท้ายเทศกาลกันด้วยลุคจากเสื้อผ้า Couture Collection เมื่อสาว Elle Fanning สวมเดรสจาก Christian Dior Haute Couture Gown ที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์และการปัก ให้ลุคสวยสง่าแต่แฝงความน่ารักในแบบสไตล์ของสาว Elle Fanning ได้เป็นอย่างดี
(ภาพประกอบจาก www.elle.com , www.popsugar.com , www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: