ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก สวย สง่า ณ เมืองคานส์    อีกหนึ่งควันหลงจากเทศกาลภาพยนตร์เมือนคานส์ Cannes Film Festival 2017 กับอีกหนึ่งนักแสดง นางแบบสาวชาวไทยที่ได้ไปเฉิดฉายบนพรมแดงนั่นก็คือ ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์กนั่นเอง ที่เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งนี้ และแน่นอนว่าเธอได้สร้างลุคสวยสง่าสุดปัง ให้ชาวไทยและเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าได้ยลโฉมถึงความหรูหรา

    1. Julien Macdonald
    ปู ไปยา ปรากฎโฉมครั้งแรกบนพรมแดงด้วยเดรสสุดหรูหราจากแบรนด์ Julien Macdonald เป็นหนึ่งในลุคที่หลายสำนักแฟชั่นการันตีว่าเป็นชุดที่สวยแกลมที่สุดชุดหนึ่งบนพรมแดงปีนี้เลย ด้วยเดรสที่รัดรูปและมีเนื้อผ้าวิบวับทำให้สาวปูดูสวยสง่าและโดดเด่น

    2. Rami Kadi
    อีกหนึ่งลุคที่ดูสวยแพงไม่แพ้กัน สาวปู ไปรยา ในเดรสจาก Rami Kadi Couture ที่นอกจากลายพิมพ์ซิกแซกบนผ้าจะสร้างความน่าสนใจและดึงสายตาแล้ว ยังมีเฟอร์ประดับบริเวณชายกระโปรงของเดรสให้ยิ่งดูสวยแกลมมากขึ้นอีกด้วย


    3. Galia Lahav
    เมื่อสาวปู ไปรยาไปร่วมงานอีเวนท์ของเครื่องประดับสุดหรูอย่าง de GRISOGONO แน่นอนว่าเดรสของเธอต้องหรูหราไม่แพ้กัน ในลุคนี้เดรสจาก Galia Lahav เป็นเดรสที่มีลักษณะเป็นพู่สีเงินสุดพริ้ว ตัวของสีเงินให้ลุคที่สวยแกลม ส่วนลักษณะชุดดึงความเซ็กซี่และความน่าเย้ายวนจากสาวปูอย่างมาก

    4. Versace
    อีกหนึ่งอีเวนต์ที่เกิดขึ้นในเทศกาลหนังเมืองคานส์อย่าง amfARCannes สาวปู ไปรยา ปรากฏตัวในลุคสุดเซ็กส์ซี่ด้วยเดรสสีน้ำเงินจาก Versace มีจุดเด่นตรงผ้าซีทรูโชว์ความเซ็กส์ซี่และสง่างามของสาวปู

(ภาพประกอบจาก www.harpersbazaar.com.sg , www.zimbio.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: