ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เดรส 2 IN 1 เทรนด์ใหม่ล้ำมาแรง     หนึ่งในเทรนด์แฟชั่นของ Spring/Summer 2017 ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงในแวดวงนักแสดงและคนดังของฮอลลีวู้ด ไปจนถึงเป็นเทรนด์แฟชั่นบนรันเวย์ระดับโลก ด้วยการแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยลุค 2 IN 1 Dress หรือเดรสที่มีเอกลักษณ์ถึง 2 แบบ 2 สไตล์ เย็บซ้อนติดกัน ที่นำความสดใหม่และมีลูกเล่นชวนดึงดูดให้ลุคของสาวๆดูสวยและน่ามองมากยิ่งขึ้น

     ลูกเล่นที่ทำให้เดรส 2 IN 1 ได้รับการตอบรับอย่างดีจากเหล่าคนดังและบุกไปถึงเทรนด์แฟชั่นบนรันเวย์ของไฮแบรนด์ชื่อดัง เป็นเพราะการนำเสื้อผ้า 2 สไตล์ มาซ้อนกันอยู่บนเดรสตัวเดียวกัน สร้างความตัดกันด้วยลวดลายและแพทเทิร์นที่แตกต่าง แต่ให้ลุคที่ดูน่าสนใจและไปด้วยกันได้ เช่น เดรสลายพิมพ์ดอกไม้สีขาวพร้อมระบายดูสวยหวานซ้อนอยู่บนเดรสสีดำสุดเซ็กซี่ จากแบรนด์ดัง Giambattista Valli ที่นักแสดงสาว Kate Bosworth สวมใส่ เราจะเห็นถึงความตัดกันของตัวผ้า เนื้อผ้า ลายพิมพ์ และความรู้สึกเมื่อสวมใส่ แต่เมือนำมาอยู่รวมกันแล้วดูลงตัว น่าสนใจ แต่นอกจากจะนำความต่างมาสร้างเดรสให้ดูสวยงามแล้ว ยังมีการนำสีที่ใกล้เคียงกัน หรือผ้าที่มีชนิดคล้ายกันมาดีไซน์เป็นเดรส 2 IN 1 ได้อีกด้วย เช่น 2 IN 1 เดรสจากแบรนด์ดัง Prabal Gurung คอลเลคชั่น Fall/Winter 2017 ที่นำเดรสเปิดไหล่สีม่วงซ้อนบนเดรสผ้าซาตินสีแดง ถึงสีใกล้กันแต่จับคู่กันแล้วออกมาดูลงตัวไม่แพ้กัน

     สาวๆ คนไหนที่กำลังหาเดรสตัวเก่ง ที่มีความสดใหม่ นำเสนอความแตกต่างอย่างลงตัว ลุค 2 IN 1 เดรสจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้สาวๆอินเทรนด์ไม่แพ้ใคร

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: