ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Edgy Chain Chokers โชคเกอร์โซ่ เครื่องประดับสุดเฉี่ยวที่กำลังมาแรง      โชคเกอร์ (Chokers) เป็นเครื่องประดับประเภทสร้อยคอ ซึ่งเป็นหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นเครื่องประดับที่มีกลิ่นอายจากยุค90s การใส่โชคเกอร์ยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่องตั้งแต่ปีก่อน แต่สิ่งที่กำลังจะเปลี่ยนไปคือลักษณะและสไตล์ของโชคเกอร์ จากโชคเกอร์เชือกเส้นเล็กๆ เป็นโชคเกอร์โซ่ หรือ Chain Chokers ที่กำลังมาแรงเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้

      โชคเกอร์โซ่ (Chain Chokers) นำลักษณะของ “โซ่” มาทำเป็นสร้อยคอ มีน้ำหนักเบา มีขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง มีสีที่เป็นเอกลัษณ์ทั้งสีเงิน สีทอง และโรสโกลด์ พร้อมลวดลายที่สลับซับซ้อนเป็นแพทเทิร์นซ้ำไปมาของโซ่ทำให้โชคเกอร์ชนิดนี้ได้รับความสนใจจากทุกสายตาที่จับจ้อง ให้ลุคสาวเปรี้ยวหรือสาวมั่นที่ดูโฉบเฉี่ยวและดูเท่ สามารถนำเครื่องประดับชนิดนี้ไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้ตั้งแต่เสื้อเบลเซอร์สำหรับทำงาน เสื้อยืดหรือเดรสสำหรับวันพักผ่อน ตลอดจนแจ็คเก็ตเก๋ๆ เราขอแนะนำว่าควรแมทช์กับเสื้อผ้าที่ดูเรียบง่าย ไม่ได้มีลวดลายที่ดูเยอะ หรือที่ดูเป็นสไตล์สาวหวาน เพราะโชคเกอร์โซ่จะให้ที่โฉบเฉี่ยวและเท่มากกว่า เหล่าบรรดาคนดังทั้งนางแบบ อย่าง Kendal Jenner , Bella Hadid , Hailey Baldwin หรือนักร้องอย่าง Rihanna รวมไปถึง แฟชั่นบล็อคเกอร์อย่าง Aimee Song ต่างใส่โซคเกอร์โซ่เป็นเครื่องประดับเพื่อรับกับกระแสโชคเกอร์โซ่สุดเฉี่ยว

       ที่สำคัญถ้าหากสาวๆคนไหนอยากมีโชคเกอร์โซ่เป็นเครื่องประดับให้ดูสวยอินเทรนด์ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายเพราะมีขายตั้งแต่ช็อปออนไลน์ไปจนถึงร้านขายเครื่องประดับชื่อดัง ถือได้ว่าเป็นอีกไอเท็มที่จะตีตลาดสตรีทแฟชั่นของปีนี้เลยทีเดียว(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com ,www.fashionisers.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: